Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Real không muốn C.Ronaldo ra sân

KTĐT - Theo báo chí Tây Ban Nha, Real không dám để cầu thủ đắt giá nhất thế giới ra sân trong trận đấu với Milan ngày 3/11 tới vì lo ngại đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ triệu tập cầu thủ này cho trận play-off gặp Bosnia - Herzegovina sau đó.

KTĐT - Theo báo chí Tây Ban Nha, Real không dám để cầu thủ đắt giá nhất thế giới ra sân trong trận đấu với Milan ngày 3/11 tới vì lo ngại đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ triệu tập cầu thủ này cho trận play-off gặp Bosnia - Herzegovina sau đó.

Theo tin từ đội bóng Real, C.Ronaldo chưa kịp bình phục chấn thương và không thể có mặt trong trận đấu quan trọng trong khuôn khổ Champions League, gặp AC Milan trên sân San Siro vào ngày 3/11 tới.

Tháng trước, C.Ronaldo dính chấn thương trong trận Real gặp Marseille (cũng trong khuôn khổ vòng bảng Champions League). Dù vậy, cầu thủ chạy cánh vẫn được tuyển Bồ Đào Nha triệu tập tham dự các trận đấu thuộc vòng loại World Cup.

Khi cựu cầu thủ MU tái phát chấn thương mắt cá chân trong trận đấu Bồ Đào Nha - Hungary, Ban lãnh đạo Real rất lo lắng. Họ lập tức triệu tập “con gà đẻ trứng vàng” về Madrid điều trị.

Theo dự tính ban đầu, C.Ronaldo sẽ mất từ ba đến bốn tuần điều trị. Nhưng nay, khi đã một tháng trôi qua, những báo cáo từ Real cho thấy "Quả bóng vàng 2008" vẫn chưa bình phục hoàn toàn, nên vẫn phải làm khán giả trong trận đấu quan trọng với AC Milan giữa tuần tới.

Tuy nhiên, báo chí xứ đấu bò cho hay, sự thực không như những điều Real thông báo. C.Ronaldo đã bình phục và anh có thể ra sân trong trận đấu giữa tuần tới.

Vậy tại sao Real vẫn chưa cho cầu thủ của mình ra sân?

Lý do thật đơn giản. Nếu C.Ronaldo ra sân trong trận đấu với Milan, cũng có nghĩa, anh sẽ được triệu tập lên tuyển quốc gia cho trận play-off gặp Bosnia - Herzegovina.

Đây là điều Chủ tịch Real - ông Florentino Perez - không muốn. Ông muốn C.Ronaldo phải có mặt trong trận derby Tây Ban Nha với Barca - trận đấu mà nhà tài trợ Nike đặc biệt quan tâm.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

07 Nov, 04:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đảng ủy phường Nghĩa Đô đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến, sự kiên trung, tận tụy và tấm gương phấn đấu bền bỉ của các đồng chí trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ