Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Real Madrid không nên chần chừ với Aguero

KTĐT - Sau những Raul hay Van Nistelrooy, trong 3 mùa trở lại đây, Real Madrid chẳng có lấy nổi một trung phong đích thực. Cũng may là Los Blancos mùa trước phá vỡ được sự thống trị của Barcelona với phong độ bùng nổ của Cristiano Ronaldo. Mặc dù vậy, Los Blancos vẫn cần một chân sút có thể chia lửa với siêu sao người Bồ Đào Nha vì rõ ràng cả Benzema và Higuain, cả hai tiền đạo tốt
Gia nhập đội chủ sân Bernabeu từ năm 2007, Higuain đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng. Song ở tuổi 25 được xem là giai đoạn phát triển, chân sút Argentina vẫn không thoát ra khỏi cái bóng của chính mình. Mùa này, Higuain đã có khởi đầu vô cùng ấn tượng khi chỉ xếp sau mỗi Falcao và Messi về hiệu suất ghi bàn. Tuy nhiên, chấn thương ở trận gặp Dortmund khiến Higuain đã phải nghỉ suốt hơn 2 tháng qua. Trong quãng thời gian ấy, Benzema cũng chẳng thể lấy được niềm tin của HLV Mourinho. Chỉ với 5 bàn ở La Liga từ đầu mùa, đó con số quá khiêm tốn so với số tiền mà Real Madrid bỏ ra để chiêu mộ chân sút người Pháp.
 
Trong động thái mới nhất, Real Madrid đang trở lại với Aguero, thương vụ mà nếu quyết tâm hơn thì họ đã sở hữu tiền đạo 24 tuổi người Argentina từ 18 tháng trước. Thời điểm ấy, Aguero công khai ý định muốn được chuyển tới Bernabeu nhưng bộ sậu Los Blancos chần chừ nên cựu tiền đạo Atletico đã chuyển tới Man City. Giờ là thời điểm thích hợp để Real Madrid nối lại thương vụ này. Sau khi cuộc hôn nhân 4 năm với Giannani, cô con gái út của “Cậu bé vàng” Maradona tan vỡ, Aguero thú nhận cảm thấy đang bị đơn độc ở nước Anh. 75 bàn thắng khi còn khoác áo Atletico là đủ để thấy El Kun hòa nhập tốt đến mức nào ở La Liga, vậy thì còn chần chừ gì nữa Real Madrid!
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ