Real Madrid sẵn sàng chi 30 triệu Euro để có De Rossi

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mourinho đã rất quan tâm đến De Rossi kể từ khi ông còn dẫn dắt Inter Milan và rất muốn đưa anh về với Giuseppe Meazza, tuy nhiên điều đó đã không bao giờ trở thành hiện thực.

KTĐT - Mourinho đã rất quan tâm đến De Rossi kể từ khi ông còn dẫn dắt Inter Milan và rất muốn đưa anh về với Giuseppe Meazza, tuy nhiên điều đó đã không bao giờ trở thành hiện thực.

Real Madrid đã cho thấy quyết tâm có được tiền vệ De Rossi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhằm gia cố tuyến giữa khi sẵn sàng chi ra 30 triệu Euro cùng với Fernando Gago cho AS Roma.

 

Mới đây, Real Madrid đã tuyên bố họ sẵn sàng bỏ ra khoản tiền 30 triệu Euro kèm theo tiền vệ Gago để có được Daniele De Rossi của AS Roma. Từ lâu, HLV Mourinho muốn đem về sân Bernabeu một tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới để đá cặp cùng Xabi Alonso, và theo “người đặc biệt” cầu thủ 27 tuổi này là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Theo tờ Diario Sport, đội bóng Hoàng gia TBN sẵn sàng chi ra 30 triệu Euro để nhận được cái gật đầu của chủ tịch CLB AS Roma Thomas Di Benedetto trong tình cánh đội bóng Italia đang gặp khó khăn về mặt tài chính. Fernando Gago sẽ di chuyển theo hướng ngược lại như là một phần trong thương vụ này.

 

Mourinho đã rất quan tâm đến De Rossi kể từ khi ông còn dẫn dắt Inter Milan và rất muốn đưa anh về với Giuseppe Meazza, tuy nhiên điều đó đã không bao giờ trở thành hiện thực. Một trở ngại lớn cho Real Madrid là việc AS Roma đang có tham vọng trở lại cuộc đua giành Scudetto mùa giải năm sau và họ cần giữ chân các ngôi sao của mình để thực hiện mục tiêu đó.

 

Bất kỳ cầu thủ nào muốn ra đi đều phải được tham khảo ý kiến của ban huấn luyện đặc biệt là HLV trưởng. Hiện tại Vicenzo Montella đang là người dẫn dắt đội bóng áo màu bã trầu nhưng bản hợp đồng của ông chỉ có hiệu lực đến cuối tháng năm.

 

Mùa giải này, De Rossi đã có được 2 bàn thắng sau 25 lần ra sân cho AS Roma, giúp đội bóng này đứng vị trí thứ 6 trên BXH Serie A, kém đội đang xếp thứ 4 cũng là đối thủ cùng thành phố Lazio 4 điểm.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần