Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Real thúc đẩy đàm phán mua Aguero

Kinhtedothi - Theo báo chí Tây Ban Nha, chủ tịch Florentino Perez của Real đã có cuộc gặp với GĐTT Ferran Soriano của Man City để bàn về phi vụ liên quan tới Aguero.
 
Arsenal cũng muốn chiêu mộ Vidal: Arsenal đang cần mẫu tiền vệ giàu sức chiến đấu, vừa có thể thu hồi bóng và biết phát động tấn công từ bên phần sân nhà. "Giáo sư" người Pháp ngay lập tức nhắm Vidal như là mục tiêu lý tướng để bổ sung sức mạnh cho hàng tiền vệ Pháo thủ mùa tới.

Vidic sẽ gia nhập Inter: Theo đài RAI Sport, đội trưởng của Quỷ đỏ đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với CLB Inter Milan. Theo đó, trung vệ này sẽ tới Giuseppe Meazza theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Bên cạnh đó, trong hợp đồng này có điều khoản tự động gia hạn với Vidic lên 3 năm nếu như tuyển thủ Serbia đáp ứng được một số yêu cầu.
Ancelotti thừa nhận muốn học trò cũ: HLV Ancelotti đã lên tiếng thừa nhận ông rất muốn có sự phục vụ của Marco Verratti, một học trò cũ của chiến lược gia người Italia từ PSG.

M.U sẵn sàng "cứu" Isco

Chứng kiến cảnh Real bỏ phí một tài năng như Isco, M.U quyết định giải cứu ngôi sao này. Theo tờ AS, nhà ĐKVĐ Premier League đã chuẩn bị sẵn 33 triệu euro để chiêu mộ tiền vệ 21 tuổi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. Lời đề nghị này cao hơn khoản 30 triệu euro mà Real đã trả Malaga hồi hè 2013 để đổi lấy sự phục vụ của Isco.
Nếu quyết tâm, M.U hoàn toàn có thể sở hữu Isco. Bởi trong cuộc phỏng vấn trước trận bán kết lượt về cúp nhà Vua với Atletico Madrid diễn ra vào đêm nay, HLV Carlo Ancelotti không hề có ý giữ chân cựu cầu thủ Malaga.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm: Phòng, chống tham nhũng phải “kiên trì, quyết tâm, đồng thuận, toàn diện và đột phá”

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phòng, chống tham nhũng phải “kiên trì, quyết tâm, đồng thuận, toàn diện và đột phá”

11 Dec, 04:26 PM

Sáng 11/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo Trung ương) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực chủ trì và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tổng Bí thư phát biểu chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác phòng chống tham nhũng

Tổng Bí thư phát biểu chỉ đạo hội nghị toàn quốc tổng kết công tác phòng chống tham nhũng

11 Dec, 03:15 PM

Sáng 11/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo Trung ương) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực chủ trì Hội nghị.

Thúc đẩy tái thiết quan hệ đối tác nhân đạo trong kỷ nguyên mới

Thúc đẩy tái thiết quan hệ đối tác nhân đạo trong kỷ nguyên mới

11 Dec, 10:35 AM

Kinhtedothi - Tại Bangkok (Thái Lan), ngày 9/12, phiên thảo luận “Xem xét lại các quan hệ đối tác nhân đạo trong kỷ nguyên tái thiết nhân đạo”, diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Đối tác Nhân đạo Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2025 (RHPW 2025), đã trở thành tâm điểm của sự kiện, thu hút sự quan tâm lớn của các đại biểu đến từ chính phủ, học thuật, khu vực tư nhân và các tổ chức xã hội dân sự.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ