Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Real vẫn là CLB thể thao giá trị nhất thế giới

Kinhtedothi - Đây là năm thứ 3 liên tiếp Real Madrid được tạp chí uy tín Forbes xếp số 1 thế giới về toàn cầu. Real lần đầu lên vị trí đầu bảng thế giới từ 2013, chấm dứt 9 năm dẫn đầu của M.U.
Theo Forbes, giá trị thương hiệu của Real tại thời điểm này là 3,26 tỷ USD. Điều đáng chú ý, giá trị của Real giảm 5% so với bảng xếp hạng cách nay tròn 1 năm.Đứng ngay sau Real là Dallas Cowboys, đội bóng bầu dục của Mỹ. Dallas Cowboys có giá trị 3,2 tỷ USD. Điều đáng chú ý, giá trị của Dallas Cowboys tăng đến 39%.
New York Yankees, đội bóng chày hàng đầu nước Mỹ, cũng có một bước nhảy vọt về giá trị thương hiệu, khi tăng 28%. New York Yankees xếp thứ 3 với cùng 3,2 tỷ USD.

Trong khi đó, Barca từ vị trí á quân năm ngoái rơi xuống vị trí thứ 4.

Giá trị của Barca được Forbes đánh giá là 3,16 tỷ USD, giảm 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù vậy, Barca vẫn là CLB bóng đá có giá trị cao thứ hai thế giới.

M.U đứng thứ 5 với tổng giá trị 3,1 tỷ USD (tăng 10%). Thành tích của M.U nhờ chính sách mua ngôi sao lớn thời gian gần đây, và nhất là bản hợp đồng quảng cáo “khủng” với tập đoàn Adidas.

Đội bóng rổ Los Angeles Lakers (Mỹ) tăng đến 98% giá trị, vươn lên thứ 6 với 2,6 tỷ USD. New England Patriots (Mỹ, bóng bầu dục) đứng thứ 7 với 2,6 tỷ USD (tăng 44%). Xếp thứ 8 là New York Knicks (Mỹ, bóng rổ), với 2,5 tỷ USD (79%).

Los Angeles Dodgers (Mỹ, bóng chày) đứng hạng 9 với 2,4 tỷ USD (20%). Washington Redskins (Mỹ, bóng bầu dục) cũng có giá trị 2,4 tỷ USD (41%), vươn lên vị trí thứ 10.

Nhờ bản quyền truyền hình và quảng cáo, các CLB thể thao của Mỹ đã lột xác hoàn toàn về giá trị thương hiệu so với năm ngoái.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

Công an phường Hải Châu: Phát huy vai trò nòng cốt, giữ vững an ninh tại trung tâm thành phố

12 Jul, 10:01 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, Đảng bộ Công an phường Hải Châu (Đà Nẵng) tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đây là Đại hội đầu tiên kể từ khi Đảng bộ được thành lập trên cơ sở sáp nhập 5 Chi bộ Công an các phường: Hải Châu 1, Phước Ninh, Thạch Thang, Thuận Phước và Thanh Bình, theo mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ