Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Renault sa thải lãnh đạo vì tiết lộ bí mật sản phẩm

KTÐT - Nhà sản xuất ô tô Pháp đã đuổi việc 3 giám đốc bị tình nghi liên quan tới việc tiết lộ các kế hoạch sản xuất xe chạy điện của công ty.

KTÐT - Nhà sản xuất ô tô Pháp đã đuổi việc 3 giám đốc bị tình nghi liên quan tới việc tiết lộ các kế hoạch sản xuất xe chạy điện của công ty.

Một người phát ngôn của Renault đã xác nhận tin này vào hôm 4/1 vừa qua.

“Vào cuối tháng 8/2010, uỷ ban giám sát sự tuân thủ của ban giám đốc đã nhận được một cảnh báo, sau đó một cuộc điều tra được mở ra, dẫn tới việc sa thải 3 lãnh đạo cấp cao của Renault,” người phát ngôn của Renault cho biết.

Hôm 5/1, các nguồn tin nội bộ cho biết cả 3 vị lãnh đạo trên đều tham gia các dự án phát triển ô tô chạy điện của Renault.

Ba người đã buộc phải rời nhiệm sở vào ngày 3/1 như một hình thức xử lý nội bộ.

Renault dự kiến ra mắt 4 mẫu xe chạy điện từ nay đến cuối năm 2012, gồm Fluence EV (ảnh trên), Kangoo Express EV, Twizy và Zoe. Cùng với “người anh em” Nissan, Renault hiện đầu tư 200 triệu euro mỗi năm (khoảng 263,4 triệu USD) vào chương trình phát triển các sản phẩm ô tô chạy điện.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để công nghệ phục vụ con người

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo để công nghệ phục vụ con người

13 Nov, 12:50 PM

Kinhtedothi - Từ camera AI giám sát giao thông đến vệ tinh dự báo bão, trí tuệ nhân tạo đang hiện diện ngày càng sâu trong đời sống. Công nghệ không còn là khái niệm xa xỉ mà đã trở thành công cụ thiết yếu giúp con người quản lý, sáng tạo và bảo vệ chính mình trong kỷ nguyên số.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ