"Resident Evil" phần cuối hoãn quay

Chia sẻ

Kinhtedothi - Trên trang cá nhân, Jovovich chia sẻ: “Chúc mọi người thứ Hai vui vẻ! Tôi muốn chia sẻ với mọi người tôi đã hạnh phúc đến mức nào khi được bay tới Cape Town để bắt đầu quay Resident Evil: The Final Chapter. Nhưng…. Chồng tôi Paul và tôi vừa phát hiện ra rằng chúng tôi sắp chào đón thêm một em bé khác!

 Phần tiếp Resident Evil đồng thời là phần cuối loạt phim này với tên gọi Resident Evil: The Final Chapter có thể sẽ phải chờ đợi lâu hơn khi vừa mới đây nữ chính Milla Jovovich thông báo cô đang mang thai đứa con tiếp theo.
"Resident Evil" phần cuối hoãn quay - Ảnh 1
Trên trang cá nhân, Jovovich chia sẻ: “Chúc mọi người thứ Hai vui vẻ! Tôi muốn chia sẻ với mọi người tôi đã hạnh phúc đến mức nào khi được bay tới Cape Town để bắt đầu quay Resident Evil: The Final Chapter. Nhưng…. Chồng tôi Paul và tôi vừa phát hiện ra rằng chúng tôi sắp chào đón thêm một em bé khác!

Sau một hồi bàn bạc, tất cả đều thống nhất là hãy đợi sau khi em bé chào đời thì sẽ bắt tay vào thực hiện phần tiếp RE (Resident Evil)”.

 Jovovich cũng gửi lời cảm ơn tới những người đồng nghiệp đang thực hiện bộ phim ở Nam Mỹ và hẹn sẽ tái hợp với họ trong mùa hè năm sau.

Với sự thay đổi đột xuất này, theo tính toán, Resident Evil: The Final Chapter chỉ có thể ra rạp sớm nhất vào cuối năm 2016. 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần