Rihanna trở thành Biểu tượng thời trang.

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Rihanna đã được Hội đồng những nhà thiết kế thời trang Mỹ chọn là Biểu tượng thời trang của năm. CFDA Fashion Awards là giải thưởng thường niên của Hội đồng những nhà thiết kế thời trang Mỹ nhằm vinh danh những nhà thiết kế hàng đầu và các cá nhân có đóng góp trong ngành công nghiệp thời trang.

Rihanna trở thành Biểu tượng thời trang. - Ảnh 1
Cùng với sự thăng hoa trong âm nhạc, trong lĩnh vực thời trang, hình ảnh của Rihanna cũng lên như diều gặp gió. Năm vừa qua, Rihanna đã ghi được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực này. Tại hai chương trình biểu diễn của Chanel, cô xuất hiện ở hàng ghế đầu. Mới đây, cô là ngôi sao trong buổi ra mắt bộ sưu tập mùa Xuân 2014 của nhãn hàng Balmain.

Gu thời trang của cô ngày càng hoàn thiện để đạt tới sự gợi cảm mà vẫn giữ được nét cá tính, ấn tượng. Rihanna đã lột xác từ một cô nàng với kiểu thời trang không – phong - cách thành một quý cô sành điệu, là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang, mĩ phẩm. Phong cách thời trang hiện tại của Rihanna là sản phẩm của Mel Ottenberg và Adam Selman.