Rio Ferdinand bị chấn động não

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nhiều người ngạc nhiên khi Rio Ferdinand thổ lộ rằng anh không nhớ bất kỳ điều gì trong chiến thắng 3-0 trước Bolton vào cuối tuần qua. Theo kết quả kiểm tra sơ bộ, nguyên nhân dẫn tới sự việc trên là do anh đã bị chấn động não sau trận đấu đó.

Theo những quy định trước đây của FA, những cầu thủ rơi vào tình trạng như Rio Ferdinand sẽ tự động nghỉ thi đấu trong 10 ngày, điều đó đồng nghĩa rằng, trung vệ 33 tuổi này sẽ phải vắng mặt trong trận chiến với Arsenal diễn ra cuối tuần này.

Nhưng quy định mới của FA đã thông thoáng hơn, với sự phát triển của y tế những cầu thủ bị như Rio phải trải qua đợt kiểm tra y tế kỹ lưỡng trước khi được quyết định có thể tham dự trận đấu với Arsenal hay không.

Nếu như Rio Ferdinand vắng mặt, đây sẽ là thiệt thòi rất lớn cho "Quỷ đỏ", hiện tại đội bóng này đã “thủng” hàng thủ sau những chấn thương của Phil Jones, Smalling, Vidic. Trong trận đấu với Bolton vừa qua, họ đã phải thi đấu với bộ đôi trung vệ Rio Ferdinand - Jonathan Evans và không còn trung vệ dự bị.

Trong trường hợp Rio Ferdinand không thể ra sân, Sir Alex buộc lòng phải kéo Carrick “trám” vào vị trí này và các cổ động viên của MU sẽ phải lo lắng nhiều hơn với những phương án "giật gấu vá vai" kiểu như thế.