Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rò rỉ ảnh thực tế của iPhone 8

Kinhtedothi - Những hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của điện thoại iPhone 8 đã được lắp ráp hoàn chỉnh, và có thể bỏ qua cảm biến Touch ID trên siêu phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt.
Mô hình iPhone 8 được của YouTuber Marques Brownlee trên tay dựng lên từ mọi tin đồn và thông tin rò rỉ xoay quanh thiết kế. Do chỉ là bản dựng, thiết kế cuối cùng của iPhone 8 có thể hoàn toàn khác biệt.
 
Theo đó, iPhone 8 dùng màn hình OLED, cho chất lượng tốt hơn màn hình LCD. Màu sắc trên màn hình OLED rực rỡ hơn, tạo ra độ tương phản mãnh liệt. Ngoài ra, màn hình iPhone 8 được cho là có độ phân giải 1125 x 2436 pixel.
Theo tin đồn, iPhone 8 có màn hình choán gần hết mặt trước, viền máy siêu mỏng, cho tỉ lệ màn hình trên thân máy gần tương tự như Galaxy S8.
Hai lỗ tròn bên trái trên màn hình phía trước điện thoại được cho là vị trí của máy quét mống mắt, cùng với một lỗ tròn lớn hơn bên phải ngoài cùng. Vị trí còn lại là dành cho tính năng FaceTime.
Những bức ảnh rò rỉ cũng không có dấu hiệu của một cảm biến Touch ID, ít nhất không phải là thời trang nút tròn của các mẫu iPhone truyền thống. Hiện tại vẫn có hai sự tranh cãi cho đến nay: Thứ nhất, có thể là một nút khóa bên cạnh viền điện thoại sẽ tích hợp thêm nút cảm biến, giống như trên một số điện thoại Sony Xperia. Thứ hai, một “kịch bản” ít có khả năng hơn là Apple sẽ nhúng cảm biến Touch ID vào mặt sau của iPhone 8.
Theo thông tin của iHelp, camera chính của iPhone 8 có thể quay video 4K với tốc độ 60 fps (60 khung hình/ giây). Ảnh chụp màn hình của thông tin này có dãy mã: [CAMcaptureCapabilities isBack4k60VideoSupported]. Thậm chí, camera trước của máy còn được đồn đoán cũng có khả năng quay video với cùng độ phân giải và tỷ lệ khung hình như camera chính.
Nếu nguồn tin này là chính xác, tính năng quay video 4K với tốc độ 60 fps sẽ là một “hướng đi” tích cực cho Apple. Hiện tại, trên thị trường, không ít các “đối thủ” khác đã đưa công nghệ này vào sản phẩm của mình: Galaxy S8, S8 + của Samsung, HTC U11, Google Pixel...

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Doanh nghiệp hưởng lợi từ chương trình công nghệ 4.0

Doanh nghiệp hưởng lợi từ chương trình công nghệ 4.0

15 Dec, 05:26 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh yêu cầu cạnh tranh ngày càng cao, Chương trình hỗ trợ nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ của công nghiệp 4.0 đang tạo động lực rõ nét giúp doanh nghiệp Việt Nam đổi mới công nghệ, cải thiện năng suất và chuyển đổi mô hình sản xuất theo hướng hiện đại, thông minh, dựa trên dữ liệu và tự động hóa.

Robot công nghiệp thúc đẩy làn sóng tự động hóa thông minh tại Việt Nam

Robot công nghiệp thúc đẩy làn sóng tự động hóa thông minh tại Việt Nam

15 Dec, 10:32 AM

Kinhtedothi - Từ các nhà máy điện tử quy mô lớn đến doanh nghiệp nhỏ và vừa, robot công nghiệp đang ngày càng hiện diện rõ nét trong sản xuất tại Việt Nam. Không chỉ giúp tối ưu chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm, xu hướng tự động hóa thông minh với robot, trí tuệ nhân tạo AI và thị giác máy đang mở ra giai đoạn phát triển mới cho ngành công nghiệp chế biến, chế tạo.

Apple chính thức phát hành iOS 26.2

Apple chính thức phát hành iOS 26.2

15 Dec, 09:41 AM

Kinhtedothi- Apple mới đây đã phát hành iOS 26.2- bản cập nhật lớn thứ hai cho hệ điều hành iOS 26 ra mắt vào tháng 9.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ