Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rò rỉ hình ảnh được cho là hộ chiếu của Đệ nhất phu nhân Mỹ

Một hình ảnh được cho là hộ chiếu của Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã bị rò rỉ trên mạng hôm 22/9.
Bên cạnh các hình này, một số thư điện tử cá nhân được cho là thuộc về một nhân viên Nhà Trắng người đã từng làm việc cho chiến dịch tranh cử Tổng thống của bà Hillary Clinton cũng được tiết lộ.
 Hình ảnh được cho là hộ chiếu của bà Michelle bị rò rỉ trên mạng.
Hãng Reuters cho biết, vẫn chưa thể làm rõ tính xác thực của bức ảnh hộ chiếu cũng như các tài liệu liên quan. Giới chức tình báo của Mỹ đang đặt nghi vấn, vụ việc có liên quan đến các hacker người Nga.
Nhà Trắng đã từ chối bình luận về tính pháp lý của vụ việc nhưng Người Phát ngôn Nhà Trắng Earnest cho biết, cơ quan chức năng đang nghiên cứu vụ việc một cách nghiêm túc.
Các thư điện tử được công bố hôm thứ Năm (22/9) dường như từ một tài khoản Gmail của Ian Mellul, một nhân viên Nhà Trắng và chứa nhiều thông tin liên quan đến việc lên kế hoạch hậu cần cho các sự kiện thuộc chiến dịch tranh cử của bà Clinton.
Vụ rò rỉ này này là sự cố mới nhất nhắm vào các chính trị gia và nhân vật chính trị Mỹ được công khai bởi một nhóm có tên DC Leaks.
Tuần trước, nhóm này đã công bố các email cá nhân của cựu Ngoại trưởng Colin Powell. Trong đó thể hiện tâm lý phản đối của ông đối với cả ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Clinton và đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump.
Ông Powell khẳng định với phóng viên Reuters rằng, các thông điệp bị rò rỉ là xác thực.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

23 Jan, 08:28 PM

Kinhtedothi -  Các thư, điện mừng gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đánh giá tích cực, toàn diện, thể hiện mức độ ủng hộ chính trị ngày càng cao đối với vai trò lãnh đạo của Đảng ta và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

23 Jan, 08:17 PM

Kinhtedothi- Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

23 Jan, 07:12 PM

Sáng 23/1, tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ