Rò rỉ hình ảnh Surface Laptop Go 2 với chip Intel thế hệ thứ 11

Lê Hoàng
Chia sẻ

Kinhtedothi - Microsoft vừa tiết lộ hình ảnh chiếc Surface Laptop Go 2 mới, với những thay đổi lớn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Microsoft Surface Laptop Go 2 được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11.
Microsoft Surface Laptop Go 2 được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 11.

Năm 2020, Microsoft ra mắt dòng laptop văn phòng nhỏ gọn Microsoft Surface Laptop Go với thiết kế sang trọng, mỏng và đem lại khả năng di động hoàn hảo trong mọi trường hợp khi sử dụng. Surface Laptop Go sử dụng bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 10 Intel Core i5 1035G1 Ice Lake với 4 nhân xử lý và 8 luồng, cùng với công nghệ Turbo Boost 2.0 tốc độ tối đa lên đến 3.6GHz.

Sau 2 năm, Microsoft làm mới lại chiếc Surface Laptop Go 2. So với chiếc đầu tiên thì phiên bản này sử dụng CPU Intel thế hệ thứ 11 mới hơn, sở hữu đồ họa i5-1135G7 và Intel Iris Xe. Máy tính xách tay này hỗ trợ RAM lên đến 8GB và bộ nhớ 256GB, nhưng thông số này được cho là dành cho mô hình cơ sở nhưng chưa rõ ràng.

Surface Laptop Go 2 đi kèm với Windows 11 khi xuất xưởng, được trang bị viên pin có thời lượng hoạt động lên đến 13,5 giờ, 1 webcam HD có thể được cải thiện hơn. Màn hình cảm ứng 12,4 inch với tỷ lệ khung hình 3:2, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng sạc Surface độc ​​quyền. Cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn, cũng không khác biệt mấy so với Surface Laptop Go.

Surface Laptop Go 2 xuất hiện thông tin trên các trang bán lẻ tại Hàn Quốc, được sản xuất dường như để cạnh tranh với các dòng Chromebook hiện nay. Sản phẩm có thể được bán ra trong tuần này. Về giá thành, máy tính xách tay Surface Laptop Go 2 dự kiến ​ từ 549 USD đến 899 USD tùy thuộc vào cấu hình.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần