Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rộ tin đồn nhiều phụ nữ bị cướp vàng trong đám cưới

KTĐT - Sáng 25/3, Thượng tá Nguyễn Việt Thanh - Phó trưởng Công an TP Sóc Trăng - cho biết cơ quan này đang khẩn trương điều tra truy tìm kẻ phao tin đồn: nhiều phụ nữ bị kẻ cướp dùng hung khí khống chế cướp vàng, trang sức.

KTĐT -  Sáng 25/3, Thượng tá Nguyễn Việt Thanh - Phó trưởng Công an TP Sóc Trăng - cho biết cơ quan này đang khẩn trương điều tra truy tìm kẻ phao tin đồn: nhiều phụ nữ bị kẻ cướp dùng hung khí khống chế cướp vàng, trang sức.

Theo Thượng tá Thanh, trong những ngày vừa qua, người dân trên địa bàn TP Sóc trăng hết sức hoang mang lo sợ trước tin đồn trên đường Lê Duẩn có 3 thanh niên ăn mặc sang trọng trà trộn vào đám cưới vờ dự tiệc, sau đó bất ngờ dùng hung khí khống chế nhiều phụ nữ đeo trang sức vàng để cướp.
 

Thượng tá Thanh cho biết đây thực chất chỉ là tin đồn thất thiệt vì ngay sau khi nghe vụ việc, Công an TP Sóc Trăng đã cho người đến tận nơi điều tra xác minh nhưng không có trường hợp nào như vậy.
 

Tính từ đầu năm 2011 đến nay, trên địa bàn TP Sóc Trăng đã xảy ra 2 vụ phao tin đồn thất thiệt về tình trạng kẻ xấu dùng hung khí khống chế cướp tài sản của các phụ nữ đeo nhiều nữ trang. Trước đó, vào ngày 19/2, người dân đồn rằng tại con đường Lê Hồng Phong (phường 3, TP Sóc Trăng), một phụ nữ đang đi bộ đã bị hai thanh niên dùng mã tấu chặt cánh tay để cướp vàng.
 

“Vụ đồn đoán thật thiệt đó chưa nguôi ngoai thì nay lại xuất hiện tin đồn này, Bà con hãy cứ yên tâm đi đường, đi dự đám cưới, đừng quá hoang mang, lo sợ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra để truy tìm kẻ đã phao tin đồn xấu làm mất an ninh trật tự trên địa bàn” - Thượng tá Thanh nói.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hành vi cố tình tung tin giả về mưa lũ có thể bị xử lý hình sự 

Hành vi cố tình tung tin giả về mưa lũ có thể bị xử lý hình sự 

24 Nov, 07:04 PM

Kinhtedothi- Trong thời đại số hóa mạnh mẽ, mạng xã hội đã trở thành môi trường giao tiếp quen thuộc của hàng chục triệu người dùng Việt Nam. Tuy nhiên, song hành với những tiện ích là tình trạng đăng tải và chia sẻ thông tin sai sự thật đang diễn biến ngày càng phức tạp, gây hậu quả nặng nề cho xã hội. Chỉ một cú nhấp chuột thiếu suy nghĩ cũng đủ tạo ra những làn sóng hoang mang, ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và làm rối loạn trật tự cộng đồng.

 Cảnh giác trước các thông tin giả lan truyền trên mạng xã hội về tình hình lũ lụt

 Cảnh giác trước các thông tin giả lan truyền trên mạng xã hội về tình hình lũ lụt

24 Nov, 01:48 PM

Kinhtedothi - Lợi dụng tình hình lũ lụt, những ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin sai sự thật, tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận. Đây không chỉ là hành vi thiếu trách nhiệm mà còn xâm phạm nghiêm trọng đến trật tự xã hội, gây nguy hiểm trực tiếp cho tính mạng người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ