Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Robben không đánh giá thấp M.U

Kinhtedothi - Dù Hùm xám Bavaria được giới chuyên môn đánh giá cao hơn rất nhiều, nhưng bản thân Arjen Robben cho rằng, anh cùng các đồng đội phải hết sức đề cao cảnh giác đối thủ đến từ nước Anh.
"Manchester United vẫn là Manchester United. Họ không thay đổi dù phong độ ở giải đấu quốc nội khá thất thường.Quỷ đỏ là đội bóng giàu kinh nghiệm và bản lĩnh trên đấu trường châu Âu. Rất nhiều cầu thủ M.U đã từng vô địch Champions League trước kia nên không thể xem thường.Họ đang trong giai đoạn chuyển giao với vị HLV mới. Nhưng tôi nghĩ đây vẫn là thử thách lớn với Bayern.Đăng quang Champions League là con đường tốt nhất để tiếp tục có mặt trên sân chơi này mùa tới. Vì vậy, M.U hiểu rõ tầm quan trọng của hai cuộc chạm trán sắp tới."

Thời gian qua, M.U cũng quyết tâm theo đuổi một tiền vệ Bayern là Toni Kroos. Nhận xét về kết quả bốc thăm, tuyển thủ người Đức cho biết.

"Đây là cặp đấu khá hấp dẫn. Chúng tôi không nên đánh giá Man United thông qua vị trí hiện tại của họ ở Premier League. Các cầu thủ Bayern cần phải đá 180 phút với phong độ cao nhất mới đoạt tấm vé vào bán kết."
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

Phường Bạch Mai: phát huy hiệu quả công trình Nhà trưng bày Anh hùng LLVTND Võ Thị Sáu

10 Jan, 01:16 PM

Kinhtedothi-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bạch Mai khẳng định, nhận thức sâu sắc ý nghĩa và giá trị to lớn của Nhà trưng bày Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Võ Thị Sáu, phường xác định công tác quản lý, vận hành và phát huy hiệu quả công trình này là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài và có ý nghĩa chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ