Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rodgers thừa nhận "thua" Arsenal vụ Sanchez

Kinhtedothi - HLV 41 tuổi đã thành thật rằng, hồi mùa hè vừa qua, The Kop đã rất muốn có được Alexis Sanchez sau khi bán cho Barca chân sút chủ lực Luis Suarez.
Tuy nhiên, họ đã không thuyết phục được tiền đạo người Chile. Thay vào đó, anh đã gia nhập Arsenal với giá 35 triệu bảng.
HLV Rodgers tỏ ra tiếc nuối: "Alexis Sanchez là một cầu thủ đẳng cấp thế giới. Cậu ấy đã có thể là một phần của chúng tôi. Alexis thật tuyệt vời, có hiệu suất ghi bàn rất tốt...".
Coentrao sẽ sớm rời Real
Sau trận hòa nghẹt thở 2-2 ở Anfield, Liverpool và Arsenal bước vào một cuộc chiến khác, liên quan đến hậu vệ trái Fabio Coentrao. Theo báo chí Anh, Liverpool rất cần một người như Coentrao, sau khi bản hợp đồng Alberto Moreno không phát huy được hiệu quả như mong đợi.
Arsenal cũng tìm kiếm một hậu vệ trái chất lượng, và HLV Wenger tin tưởng vào cầu thủ người Bồ Đào Nha. Coentrao không có vị trí thường xuyên ở Real Madrid. Dù vậy, anh là sự thay thế duy nhất của Marcelo vào thời điểm này, nên HLV Carlo Ancelotti khó chấp nhận bán trong tháng Giêng 2015.

Các đội bóng Anh đang để ý đến Ramos

Tờ Daily Star vừa đăng tải, Man United, Man City và các Arsenal đều đang chờ đợi động thái của Ramos trong những ngày tới. Hợp đồng của Ramos với Real còn thời hạn đến 2017. Thời gian vừa qua, Ramos muốn được nâng mức lương, nhưng quá trình đàm phán hiện đang bế tắc.
Ramos đang có một năm tuyệt vời cùng Real, và vừa giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất giải VĐTG các CLB. Dự kiến, nếu muốn mua Ramos, các đại gia của Anh sẽ phải cho không dưới 40 triệu bảng.

Mourinho ca ngợi Hazard

Mourinho nói: "Hazard sẽ ký hợp đồng mới. Tôi chưa bao giờ lo lắng về điều này kể từ khi tôi gặp cha của Hazard và biết được dự định của cậu ấy. Hiện tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mọi thứ tiến triển thuận lợi. Lãnh đạo CLB luôn nói với tôi về hoàn cảnh và nó sẽ kết thúc bằng một thoản thuận giấy tờ.
Tôi nghĩ Hazard có thể trở thành huyền thoại của The Blues. Mặc dù vậy, trước tiên cậu ta cần phải chinh phục thêm những danh hiệu cao quý cùng CLB."

De Buyne đang được Man City để ý

Tờ People cho hay, Man City đã cử người tiếp cận Kevin de Bruyne, sau những màn trình diễn ấn tượng của anh trong màu áo Wolfsburg. Dù đội bóng nước Đức hét giá gần 20 triệu bảng, nhưng HLV Pellegrini sẽ yêu cầu ban lãnh đạo Man City dốc hầu bao để đưa về cầu thủ người Bỉ.
Trong bối cảnh nhiều trụ cột ở tuyến trên dính chấn thương, Pellegrini xem De Bruyne như là sự bổ sung hợp lý trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Hiện Man City vẫn phải lưu ý đến luật công bằng tài chính nên họ khó lòng vung tiền mạnh tay để đưa về những ngôi sao hàng đầu.

Chính vì thế, De Bruyne là mục tiêu phù hợp, nằm trong giới hạn mua sắm và có thể củng cố chất lượng chiều sâu đội hình cho Man "xanh".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

28 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/11, tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, đánh dấu mốc cho sự phát triển sâu rộng hơn trong quan hệ hợp tác giữa hệ thống Tòa án hai nước nói riêng và góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nam và Trung Quốc nói chung.

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

28 Nov, 03:29 PM

Kinhtedothi – Sáng 28/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phan Thái Bình đã làm việc với Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam cùng các doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư và giải phóng mặt bằng (GPMB).

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ