Roger Federer giành chiến thắng chóng vánh

Nguyên Phong
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cả 3 set Federer đều bẻ game mỗi set 1 lần, rơi vào lần lượt các ván 10, ván 8 và ván 9 của mỗi set.

Giống như Nadal, Federer cũng sẽ gặp một "cơn gió lạ" đến từ Đức ở vòng 2 Roland Garros năm nay. Đó là Oscar Otte, tay vợt sinh ra ở Cologne và đang đứng thứ 144 thế giới. Otte chính là một trong số năm tay vợt "số đỏ" đã nhận được suất dự vòng đấu chính của Pháp mở rộng năm nay theo dạng "Lucky Loser" dành cho những tay vợt dù đã thua ở vòng loại nhưng vẫn may mắn dự vòng đấu chính thế chỗ một đồng nghiệp khác buộc phải rút lui vì lí do nào đó.

 Ở vòng đầu tiên vừa qua, tay vợt 25 tuổi người Đức có chiều cao ấn tượng 1,93m đã gây bất ngờ khi loại bỏ đàn anh người Tunisia - Malek Jaziri sau 4 set, trong đó set cuối Otte còn thắng trắng 6-0.  Tuy nhiên Oscar Otte không đủ sự sung sức để cản bước Federer khi trận đấu chỉ kéo dài 3 set trong 1 giờ 36 phút với chiến thắng 6-4, 6-3, 6-4.

 Mặc dù chơi rất tập trung trong phần lớn trận đấu, Otte lại thua trận vì sai lầm ở những thời điểm quan trọng. Cả 3 set Federer đều bẻ game mỗi set 1 lần, rơi vào lần lượt các ván 10, ván 8 và ván 9 của mỗi set. Một cú drop volley, một trong những vũ khí của Federer mà Otte không đối phó nổi, kết thúc trận đấu cho tay vợt người Thụy Sĩ. Ở vòng 3, Federer sẽ đối đầu Casper Ruud, tay vợt người Na Uy hạng 63 thế giới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần