Ronaldo bị Cisma chỉ trích là kẻ vênh váo

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trong cuộc trả lời báo chí, Cisma cho biết đội nhà đã bị trọng tài thổi ép và hai tình huống anh phải nhận thẻ vàng là vô lý.

Cầu thủ người Tây Ban Nha cũng dành những lời không hề tốt đẹp khi nói về C. Ronaldo: “Hiệp 1 chúng tôi đã bị ép đủ đường, trong các tình huống tranh chấp và chơi thiếu người.
 
Tôi nghĩ Ronaldo là một cầu thủ quá tự mãn, tự phụ và vênh váo với những gì anh làm được. Và với sự giúp sức của các trọng tài, tôi hiểu vì sao Racing lại thua như vậy. Toàn đội cũng chẳng thắc mắc gì bởi đó là một phần của bóng đá”.
 
Bên cạnh đó, Cisma cũng chỉ trích kịch liệt trọng tài Gonzalez: “Thi đấu với các đội bóng lớn như Real Madrid, Barcelona đều rất khó khăn. Nhưng khi gặp Real Madrid, chúng tôi gặp bất lợi đủ đường, họ đã ghi được bàn thắng thứ hai ở tư thế việt vị nhưng họ lại lờ đi.
 
Và trong suốt trận đấu, chúng tôi chẳng còn chút cơ hội nào để thể hiện mình. Tôi không vui vì không được thi đấu ở trận tiếp theo cho Racing, vì chiếc thẻ đỏ không thực sự hợp lý được rút ra bởi trọng tài Gonzalez”.
 
Khi được hỏi về sự khác biệt giữa Barcelona và Real Madrid, Cisma cho biết: “Barcelona là một đội bóng xuất sắc, họ chơi một thứ bóng đá hoàn toàn quyến rũ, đẹp mắt, điều khác biệt hẳn so với Real Madrid”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần