Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ronaldo hồi phục nhanh hơn dự kiến

KTĐT - Cristiano Ronaldo lần đầu tiên trở lại tập luyện vào chiều qua kể từ khi dính chấn thương mắt cá chân hồi cuối tháng 9. Nếu không có bất ngờ xảy ra, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ kịp ra sân trong trận siêu kinh điển với Barcelona vào ngày 29/11.

KTĐT - Cristiano Ronaldo lần đầu tiên trở lại tập luyện vào chiều qua kể từ khi dính chấn thương mắt cá chân hồi cuối tháng 9. Nếu không có bất ngờ xảy ra, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ kịp ra sân trong trận siêu kinh điển với Barcelona vào ngày 29/11.


Cầu thủ có mức giá chuyển nhượng kỷ lục 94 triệu euro của “Kền kền trắng” không may dính chấn thương trong trận gặp Marseille tại Champions League vào ngày 30/9 và từng được cho rằng phải nghỉ thi đấu ít nhất đến hết Giáng sinh.

Tuy nhiên, khả năng phục hồi của anh nhanh hơn dự kiến khi đã tham gia tập luyện cùng đồng đội tại khu liên hợp Valdebebas của Real Madrid vào chiều qua, kể cả các bài tập với bóng cũng như các bài tập thể lực hỗn hợp.

 

Chấn thương của Ronaldo đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi vào đầu tháng này, nhất là khi Bồ Đào Nha vẫn quyết định triệu tập anh vào ĐTQG trước trận play-off với Bosnia-Herzegovina tại vòng loại World Cup 2010.

 
CR9 đã trở lại tập luyện cùng đồng đội (ảnh: Daily mail)

 

Vì chấn thương, nên cựu ngôi sao của Manchester United đã vắng mặt trong trận lượt đi play-off đó. Mặc dù vậy, Bồ Đào Nha vẫn giành chiến thắng 1-0 để tạo ra được lợi thế không nhỏ cho trận lượt về trên sân khách.

 

Bác sỹ Hernandez của CLB Hoàng gia tiết lộ, Ronaldo sẽ vắng mặt trong trận gặp Racing Santander vào thứ Bảy tuần này, nhưng nhiều khả năng kịp trở lại cho chuyến làm khách đến FC Zurich tại Champions League vào đêm thứ Ba tuần sau và chuyến hành quân đến Nou Camp vào ngày 29/11.

 

Real Madrid cũng thông báo trên website chính thức của mình, CR9 đã được các bác sỹ CLB và Tiến sỹ chuyên ngành mắt cá chân người Hà Lan Niek Van Dijk kiểm tra rất kỹ lưỡng vào thứ Ba. Họ đều khẳng định Ronaldo đủ sức ra sân trong trận Siêu kinh điển gặp Barcelona.

 

“Sau khi được các bác sỹ CLB và Tiến sỹ Van Dijk kiểm tra chấn thương, đồng thời căn cứ vào kết quả chụp cắt lớp, Cristiano Ronaldo cho thấy sự hồi phục nhanh chóng. Anh ấy đã trở lại tập luyện và sẽ trở lại thi đấu trong khoảng 10 ngày tới”.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh niên công nhân lan tỏa năng lượng tích cực

Thanh niên công nhân lan tỏa năng lượng tích cực

11 May, 04:16 PM

Kinhtedothi - Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2025, ngày 11/5, tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày hội “Thanh niên công nhân - Lan tỏa năng lượng tích cực”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ