Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ronaldo liệu có trở lại M.U, nếu Mou ngồi "ghế nóng"?

​Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Cristiano Ronaldo có vẻ sẵn sàng rời khỏi Bernabeu và Real Madrid muốn bán anh vào hè này. Bản thân siêu tiền đạo gần đây được cho đã rao bán nhà ở Madrid.
Ronaldo đã 31 tuổi và có hợp đồng với Kền kền đến hè 2018. Tay săn bàn này vẫn thường nói, muốn nghỉ hưu ở Real. Tuy nhiên, anh cũng hiểu rất rõ sự "tàn nhẫn" của Chủ tịch Florentino Perez, một người luôn đặt vấn đề tiền lên hàng đầu.
Những Raul, Casillas,... đều là những tượng đài, nhưng vẫn phải "phiêu bạt" đi nơi khác lúc không còn ở đỉnh cao phong độ.

Huống hồ, mối quan hệ giữa Ronaldo và ông chủ Nhà trắng đi theo hướng ngày một xấu, thêm mâu thuẫn. Gần đây còn có tin, Perez muốn đưa Bale lên số 1, cả trên sân lẫn chuyện lương bổng.

Vì thế, tin tức Real muốn bán Ronaldo vào hè này gây chú ý. Họ đưa ra một mức giá "khá bèo" so với danh tiếng của số 7: 60 triệu euro. Còn bản thân tiền đạo này thì muốn mức lương ở tầm 20-25 triệu euro/mùa.

Có 2 CLB được cho luôn quan tâm đến Ronaldo là PSG và M.U. Tuy nhiên, có vẻ M.U sẽ không có đối thủ, khi một số nguồn tin cho rằng, nhà vô địch nước Pháp chuyển hướng sang Neymar (Barca).

Các fan Quỷ đỏ đã yêu mến người hùng một thời của họ, chắc chắn rất vui với tin này. Nhưng, việc Ronaldo có trở lại Old Trafford hay không còn phụ thuộc vào người ngồi "ghế nóng" ở đây trong mùa tiếp theo.

Nếu đó là Jose Mourinho như các báo và giới chuyên môn cùng dự đoán thì chẳng biết có cuộc tái ngộ cho một tình thầy trò đã bị sứt mẻ nghiêm trọng?

Hiện Ronaldo đang cùng các đồng đội có mặt ở Đức, chuẩn bị cho tứ kết lượt đi với Wolfburg. Trước đó, anh là người hùng ở Siêu kinh điển tại Nou Camp, giúp Real trả thù ngọt ngào trận thua ở lượt đi, cũng như để Zidane phá được lời nguyền, thắng ở El Clasico đầu tiên trong sự nghiệp.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ