Ronaldo lọt vào tốp 4 chân sút vĩ đại nhất các trận El Clasico

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Real đang tạm thời vươn lên đứng thứ 2 trên BXH với 21 điểm. Hiện tại, thầy trò HLV Ancelotti chỉ còn kém đại kình địch Barca, đội dẫn đầu đúng 1 điểm.

Về cá nhân Ronaldo, với bàn thắng ghi được vào lưới Barca, CR7 đã nâng thành tích ghi bàn của mình trong các trận El Clasico lên con số 14. Tiền đạo người Bồ đã chính thức lọt vào tốp 4 chân sút vĩ đại nhất trong các trận El Clasico.

Hiện tại, Ronaldo chỉ còn kém Raul, cầu thủ đứng vị trí thứ 3 trong danh sách những chân sút ghi được nhiều bàn thắng nhất trong các trận El Clasico đúng 1 bàn. Tuy nhiên, CR7 vẫn còn kém “huyền thoại” Di Stefano 4 bàn và kém đại kình địch Messi tới 7 bàn.
Ronaldo lọt vào tốp 4 chân sút vĩ đại nhất các trận El Clasico - Ảnh 1
Để có được 14 bàn thắng, Ronaldo đã phải tham dự 22 trận El Clasico (hiệu suất 0,6 bàn/trận). Nếu không có gì thay đổi, Real và Barca sẽ còn gặp nhau ít nhất 3 trận ở mùa giải năm nay ( 1 trận lượt về La Liga và 2 trận ở Cúp nhà Vua – 2 đội nằm chung nhánh đấu).

Vì vậy, nếu giữ được hiệu suất ghi bàn như trên, Ronaldo phế ngôi của đàn anh Raul để lọt vào tốp 3 chân sút vĩ đại nhất trong các trận El Clasico.

Tốp 7 cầu thủ ghi bàn thắng nhiều nhất trong các trận El Clasico

Lionel Messi (Barca, 21 bàn)

Alfredo Di Stefano (Real, 18 bàn)

Raul (Real, 15 bàn)

Cristiano Ronaldo (Real, 14 bàn)

Cesar Rodriguez Alvarez (Barca, 14 bàn)

Francisco Gento (Real, 14 bàn)

Ferenc Puskas (Real, 14 bàn)

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần