Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ronaldo phải tiếp tục điều trị chấn thương

KTĐT - Chấn thương của Ronaldo đang khiến Real Madrid hết sức lo lắng, mới đây CLB Hoàng gia Tây Ban Nha còn phải đón nhận một tin buồn nữa khi nhiều khả năng ngôi sao đắt giá nhất thế giới của họ sẽ phải ngồi ngoài cho tới tận tháng 1.

KTĐT - Chấn thương của Ronaldo đang khiến Real Madrid hết sức lo lắng, mới đây CLB Hoàng gia Tây Ban Nha còn phải đón nhận một tin buồn nữa khi nhiều khả năng ngôi sao đắt giá nhất thế giới của họ sẽ phải ngồi ngoài cho tới tận tháng 1.

Ronaldo đã không thể thi đấu cho Real Madrid trong suốt thời gian vừa qua do chấn thương, điều này đã khiến cho thành tích của đội bóng này cũng đi xuống theo và Kền kền trắng đang mong đợi từng ngày để Ronaldo trở lại.

Tuy nhiên, Ronaldo nhiều khả năng sẽ phải tiếp tục điều trị chấn thương tới tận tháng Giêng năm sau khi anh liên tục phải lùi ngày trở lại của mình. Thông tin này ắt hẳn đang khiến Real Madrid cảm thấy hết sức lo lắng khi mà họ đã chịu bỏ ra khoản tiền kỷ lục thế giới lên tới 80 triệu Bảng để có được sự phục vụ của Ronaldo nhưng chưa sử dụng được anh một cách hiệu quả như mong đợi.

Chấn thương của Ronaldo không chỉ khiến Real Madrid cảm thấy lo lắng mà còn có cả đội tuyển Bồ Đào Nha khi mà họ chuẩn bị phải đối mặt với Bosina Herzegovina trong khuôn khổ loạt play-off vòng loại World Cup 2010 khu vực Châu Âu.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

Các chính đảng, tổ chức quốc tế thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam

23 Jan, 08:28 PM

Kinhtedothi -  Các thư, điện mừng gửi tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và tình cảm nồng ấm đối với Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam; đánh giá tích cực, toàn diện, thể hiện mức độ ủng hộ chính trị ngày càng cao đối với vai trò lãnh đạo của Đảng ta và định hướng phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV Tô Lâm

23 Jan, 08:17 PM

Kinhtedothi- Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư mừng chúc mừng đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm.

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm

23 Jan, 07:12 PM

Sáng 23/1, tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ