Rooney chế giễu anh em nhà Toure

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Thẳng tiến vào chung kết khi không vấp phải một vật cản nào, ai cũng nghĩ Bờ Biển Ngà hoàn toàn có thể thay thế Ai Cập lên ngôi tại CAN 2012 với những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Thế nhưng, chính những niềm kỳ vọng đó đã gây thất vọng khi "Những chú voi rừng châu Phi" đã bị đội bóng yếu hơn Zambia hạ đo ván trên chấm phạt đền với tỷ số 7-8.
 
Tiền đạo Wayne Rooney đã theo dõi trận đấu và tỏ ra tiếc nuối cho Bờ Biển Ngà khi ngôi sao đang khoác áo Chelsea, Drogba sút hỏng quả penalty trong thời gian thi đấu chính thức. “Xem Drogba sút penalty kìa! Tệ thật. Anh ta là một cầu thủ giỏi. Tôi nghĩ Drogba có thể ghi bàn chiến thắng”, Rooney chia sẻ trên trang cá nhân Twitter.

Nhưng khi 2 đội bước vào loạt sút luân lưu và ngôi sao của Man City, Kolo Toure sút hỏng Bờ Biển Ngà thua cuộc, Rooney lại không hề cho thấy sự cảm thông mà thay vào đó là ngôn từ có ý châm chọc. “Chắc phải chuyển sang xem golf thôi. Tuyệt lắm các chàng trai Zambia. Thật hài hước khi có đủ anh em nhà Toure mà Bờ Biển Ngà vẫn thua”, Rooney “bình luận” kèm theo những tràng cười khoái trá.

Lời “xỏ xiên” của Rooney khiến cho nỗi buồn của hai ngôi sao Man City càng thêm nặng trĩu kèm theo sự tức giận. Nhiều thành viên trên mạng xã hội cũng bày tỏ sự bất bình với phát ngôn hơi quá của tiền đạo Man United.