Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Rooney giúp Man United chấm dứt chuỗi 8 trận không thắng

Kinhtedothi - Ở trận đấu đầu tiên trong năm 2016, Man United đã giành thắng lợi 2-1 trên sân nhà trước Swansea tại vòng 20 Premier League mùa này.
Thủ môn của Swansea đã bị đánh bại trong tình huống này.
Thủ môn của Swansea đã bị đánh bại trong tình huống này.
Sau 8 trận không biết mùi chiến thắng, cuối cùng Man United của HLV Van Gaal đã đem lại niềm vui cho các CĐV với thắng lợi 2-1 trước Swansea. Phải bước sang hiệp 2, Man United mới có bàn mở tỉ số nhờ công của Anthony Martial.

Tuy nhiên Gylfi Sigurdsson đã dội gáo nước lạnh cho CĐV đội chủ nhà với bàn thắng quân bình tỉ số ở phút 70. Nhưng chỉ 7 phút sau, Martial một lần nữa khiến người ta phải nhắc tới anh. Cầu thủ trẻ người Pháp thực hiện đường căng ngang cho Rooney đánh gót điệu nghệ, nâng tỉ số lên 2-1 cho Man United. 

Với bàn thắng ghi được vào lưới Swansea, Wayne Rooney mới ghi được 3 bàn thắng ở Premier League mùa này. Trong 16 trận gần nhất, tiền đạo 30 tuổi mới chỉ ghi được 2 bàn. Và bàn thắng hôm nay không những giúp Wayne Rooney giải tỏa cơn khát bàn thắng mà còn giúp Man United chấm dứt mạch 8 trận không biết đến mùi chiến thắng.

Hơn thế nữa, nó còn giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn ở Premier League nhiều thứ hai, sau người đàn anh Alan Shearer. Đây là bàn thắng thứ 188 của cầu thủ này ở Premier Legue và thứ 238 cho Man United. Anh chỉ còn kém huyền thoại Sir Bobby Charlton 11 bàn thắng nữa để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Man United.

Sau 90 phút, Man United đã giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 2-1. Đội bóng của HLV Van Gaal vươn lên thứ 5 trên BXH với 33 điểm sau 20 trận.

Kết quả các trận đấu cùng giờ:

Arsenal 1 - 0 Newcastle United

Leicester City 0 - 0 AFC Bournemouth

Manchester United 2 - 1 Swansea City

Norwich City 1 - 0 Southampton

Sunderland 3 - 1 Aston Villa

West Bromwich Albion 2 - 1 Stoke City
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ