Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Rooney muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo Quỷ đỏ

Tháng 10 tới, Wayne Rooney sẽ bước sang tuổi 31. Trong cuộc họp báo mới đây, chân sút MU cũng xác nhận, anh sẽ nói lời chia tay đội tuyển Anh sau World Cup 2018.
Giao kèo hiện tại của Rooney với Quỷ đỏ còn thời hạn đến 2019 và mong muốn của anh là kết thúc sự nghiệp tại "nhà hát của những giấc mơ". Thời gian qua, R10 cũng nhận được không ít lời đề nghị thi đấu từ Trung Quốc hay giải nhà nghề Mỹ MLS.

Dẫu vậy, anh vừa giải thích: "Tôi đã nói chuyện với các sếp MU rằng muốn giã từ sự nghiệp tại Old Trafford. Bởi thế, chúng tôi sẽ ngồi lại thảo luận về tương lai ở một thời điểm thích hợp. Hướng đến World Cup 2018, tôi hy vọng tuyển Anh sẽ vượt qua vòng loại. Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ có 15 năm khoác trên mình màu áo tuyển Anh. Chia tay lúc đó có lẽ là hợp lý."

Wayne Rooney cũng bộc bạch, anh muốn trở thành một HLV sau khi treo giày: "Là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, tôi biết cách giữ cho thể trạng của mình luôn sung mãn trong tập luyện và thi đấu.

Hy vọng hai năm tới, tôi có thể hoàn thành tốt công việc và mục tiêu đề ra. Sau đó, toi mong muốn làm công tác huấn luyện. Cả đời đã dành cho bóng đá nên tôi nghĩ sẽ thật hổ thẹn nếu xa rời môn thể thao vua hoàn toàn."
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

Hà Nội: thi đua sôi nổi góp phần tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại

21 Sep, 06:12 AM

Kinhtedothi-Gắn liền với thực hiện “trật tự văn minh đô thị (VMĐT)”, phong trào thi đua lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, quản lý xây dựng, đất đai và tài nguyên môi trường trên địa bàn TP Hà Nội thời gian gần đây đã góp phần quan trọng tạo diện mạo đô thị mới, hiện đại cho Thủ đô.

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ