Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top

Như Hương - Ảnh: Multimedia
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong tập 8 của Vietnam’s next top mdel 2016, top 11 thí sinh đã phải trải qua thử thách “Catwalk trên đồi cát với điều kiện nắng gió khắc nghiệt” và chụp hình “Tạo dáng với moto địa hình”.

Sau đó, buổi chụp hình beauty với những loài bò sát đặc biệt với chủ đề “Khu rừng nhiệt đới” đã để lại những cảm xúc sợ hãi tột cùng cho các thí sinh, đánh dấu đây là buổi chụp hình khó khăn nhất từ đầu mùa 7 đến giờ. Để trải qua hai thử thách này, các thí sinh cần phải vận dụng khả năng thăng bằng, sự bình tĩnh vượt qua khó khăn, và quan trọng là khi đã đi được 2/3 chặng đường cuộc thi, sự đổi mới chính mình là điều bắt buộc.

Quán quân Hoàng Thùy mắng mỏ “bản sao của chính mình” vì quá “đơ”

Trước khi bước vào thử thách chính của tập 8, Top 11 thí sinh đã được gặp gỡ, trò chuyện và rèn luyện kĩ năng catwalk với Quán quân Vietnam’s next top model 2011 – Hoàng Thùy.
Hoàng Thùy nhắc nhở và chỉ dẫn cho Thùy Trang
Hoàng Thùy nhắc nhở và chỉ dẫn cho Thùy Trang
Bất kể là thí sinh nam hay nữ, chưa hề có trải nghiệm đi trên chân đôi giày 15cm hay đã có kinh nghiệm “càn quét” nhiều sàn diễn thời trang trong nước, tất cả các thí sinh đều được Hoàng Thùy thị phạm và chỉ dẫn lại từ đầu.Thông qua thử thách này, các thí sinh đã rút ra được những kĩ năng cần thiết của việc trở thành một người mẫu catwalk.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 1
Tuy nhiên, khả năng catwalk vô cùng kém cỏi của Thùy Trang đã khiến cho Quán quân Hoàng Thùy “ngứa mắt” và mắng cô không thương tiếc trước mặt 10 thí sinh còn lại.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 2Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 3
Thùy Trang là một thí sinh có gương mặt đẹp, thậm chí được đánh giá là rất giống Hoàng Thùy, nhưng khả năng biểu cảm và thần thái vẫn còn non nớt, hơn nữa khả năng catwalk vẫn còn nhiều thiếu sót. Chính vì vậy, Hoàng Thùy đã phải đích thân chỉ dạy “bản sao của mình”.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 4
Thí sinh Next Top lúng túng catwalk trên đồi cát, hào hứng với moto địa hình

Trong thử thách “Catwalk trên đồi cát dưới điều kiện nắng gió khắc nghiệt”, các thí sinh phải mang trên vai quang gánh chứa đầy hoa quả và catwalk từ trên đỉnh đồi cát xuống. Với bề mặt đồi cát dốc và không hề bằng phẳng, đây không phải phần catwalk dễ dàng gì với các thí sinh.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 5
Đặc biệt, nắng chói chang kèm gió thổi mạnh đã khiến cho các thí sinh bị cát bay vào mắt rất nhiều, làm cản bước các bạn rất nhiều. Chính vì vậy, Host Thanh Hằng và giám khảo Samuel Hoàng đã chấm thiên về thần thái và biểu cảm nhiều hơn.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 6
Thử thách này thực sự đã gây rất nhiều khó khăn cho cả thí sinh nam và nữ, do việc phải catwalk ngược trở lại lên đỉnh đồi cát với chiếc quang gánh vô cùng nặng.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 7
Sau cố gắng vượt qua thử thách catwalk khó khăn và rất mệt mỏi này, các thí sinh đã lại vô cùng hào hứng với phần chụp hình “Tạo dáng với moto địa hình”. Với tuổi trẻ yêu trải nghiệm, yêu cảm giác “đi phượt”, đây là một concept rất thú vị với những thí sinh cá tính, yêu cảm giác mạnh.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 8
Buổi chụp hình này đã là một cơ hội để các chàng trai Next Top có dịp… khoe thân. Về phía thí sinh nữ, các bạn cũng không hề kém cạnh khi đã mang rất nhiều nhiệt huyết vào phần chụp hình đầy thú vị này.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 9
Fung La sẵn sàng ôm hôn bò sát
Chụp ảnh với động vật luôn là đặc trưng của Vietnam’s next top model. Tuy nhiên, mùa 7 đã “phá bỏ mọi giới hạn” của 6 mùa trước khi mang tới 7 loài bò sát khác nhau vào set chụp hình beauty mang chủ đề “Khu rừng nhiệt đới” này.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 10
Những vị “khách mời” vô cùng đặc biệt này là rồng Nam Mỹ Iguana, thằn lằn Tegu, tắc kè hoa, thằn lằn da báo, nhện, rắn, ếch Pacman.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 11
Khi đã chui vào bể thủy sinh và biết được “bạn diễn” của mình, các thí sinh đã ngay lập tức hoảng loạn vô cùng tận. Trước tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan” này, các thí sinh nữ đã khóc rất nhiều và không muốn tiếp tục phần chụp của mình.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 12
Thùy Trang đã được ban giám khảo trấn an tinh thần rất nhiều mới có thể tĩnh tâm thực hiện tiếp phần chụp hình, hay Thiếu Lan đã khóc thét lên khi bị con nhện bò lên mặt. Nguyễn Phương hoàn toàn mất đi hình ảnh cô nàng mạnh mẽ cá tính, tràn đầy năng lượng khi lần đầu tiên cô để cảm xúc của mình bộc lộ qua những giọt nước mắt sợ hãi, thậm chí cô đã chia sẻ “Tinh thần tôi đã bị tra tấn rất nhiều trong buổi chụp hình này”.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 13
Tuy nhiên, vượt qua cả các chàng trai, Fung La lại là thí sinh có tinh thần thép vô cùng khi ngay lúc bước vào phần thi, Fung La đã tương tác liền với các loài bò sát, coi chúng như những người bạn và liên tục cho ra nhiều dáng chụp hình vô cùng thân thiết với những “bạn diễn” này. Khi kết thúc phần chụp hình, Fung La còn không quên tặng cho chú rồng Nam Mỹ cái hôn, ôm vuốt tạm biệt.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 14
 Chiến thắng tập này không có gì ngạc nhiên khi thuộc về Fung La, cô nàng 1m55 đã xuất sắc hoàn thành thử thách catwalk và hai phần chụp hình kép. Sau nhiều tập, Fung La đã dành lại ngôi vị Thủ lĩnh Nhà chung từ Ngọc Châu.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 15
Các giám khảo đã tiếp tục gây bất ngờ với quyết định loại kép: chàng trai cao nhất nhà chung Huy Dương và cô nàng vũ công Nguyễn Phương. Huy Dương với chiều cao khủng 1m90 là một lợi thế lớn, nhưng sự thể hiện nhạt nhòa và không có điểm nhấn bứt phá của mình trong suốt chặng đường đã khiến Dương phải nhận một tấm vé loại của giám khảo.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 16
Nguyễn Phương là một cô gái đầy tiềm năng với sự đa dạng trong cách tạo dáng và khả năng cảm nhạc tốt, tuy nhiên Phương đang quá an toàn và không chịu thay đổi thần thái, 10 tấm như 1 đã gây cho giám khảo sự nhàm chán. Tuy nhiên, Nguyễn Phương vẫn giữ sự tự tin vào chính mình, và hứa rằng trong tương lai cô sẽ chứng minh cho giám khảo thấy quyết định loại mình là sai.
Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 17

Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 18

Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 19

Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 20

Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 21

Rùng mình với bộ ảnh mới của thí sinh Next Top - Ảnh 22