Ryan Giggs đánh giá thấp khả năng của Man City

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mùa giải này Man City đang có phong độ khá tốt. Sau 25 vòng đấu, họ đang đứng đầu BXH Premier League với hai điểm nhiều hơn đội đứng thứ hai là M.U.

Theo tiền vệ Ryan Giggs, thực tế này chứng tỏ sức mạnh của Man xanh, tuy nhiên, nếu để trở thành tân vô địch thì chừng đó là chưa đủ. Lão tướng 38 tuổi tin rằng đây có thể chỉ là khoảng khắc nhất thời của đội bóng láng giềng.

Giggs phát biểu trên Daily Mail: “Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều cho rằng họ sẽ là tân vô địch bởi họ đang đứng đầu BXH, đang sở hữu một lực lượng hùng hậu và đã có những màn trình diễn ấn tượng nửa đầu mùa giải. Họ đã tận dụng tốt thời cơ và với chất lượng sẵn có, chúng tôi biết là họ sẽ lên được đó”.

“Nhưng để có thể duy trì tình trạng này, họ cần đến sự ổn định. Cái mà bạn nhìn thấy chỉ là họ đã tiến bộ và vươn lên ngôi đầu bảng”, Giggs tỏ ý nghi ngờ khả năng của Man City.

Tự nhận định về Quỷ đỏ, Giggs cũng nói thêm rằng M.U cũng chưa có được sự ổn định cần thiết. Và so với Man City thì lực lượng của Quỷ đỏ không hề mạnh hơn. Tuy nhiên cầu thủ này cho rằng cơ hội vẫn còn nếu M.U may mắn.

“Để giành danh hiệu, bạn luôn cần một chút may mắn và nó thường thuộc về đội bóng ổn định hơn”, huyền thoại đã có 899 trận khoác áo M.U bổ sung.