Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sacombank: Biến động hàng loạt nhân sự cao cấp

Kinhtedothi - Ngoài việc chính thức có Tổng giám đốc mới, một loạt nhân sự cấp cao của Sacombank thôi giữ các chức vụ quan trọng tại nhà băng này.
Hội đồng quản trị Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố thông tin về việc thay đổi các nhân sự cấp cao của ngân hàng.
 
Cụ thể, Sacombank công bố chính thức bổ nhiệm bà Nguyễn Đức Thạch Diễm làm Tổng giám đốc kể từ ngày 25/7/2017. Trước đó, Sacombank đã bổ nhiệm bà Diễm giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc và là người thực hiện công bố thông tin của Sacombank kể từ ngày 3/7/2017 thay cho ông Phan Huy Khang thôi nhiệm theo nguyện vọng cá nhân.
Bên cạnh đó, Sacombank cũng công bố miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc thường trực và chấm dứt hợp đồng lao động đối với ông Nguyễn Văn Nhân theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 28/7/2017 (ông Nguyễn Văn Nhân từng là Tổng giám đốc Ngân hàng Phương Nam).
Ngân hàng này cũng có quyết định thôi chức Phó tổng giám đốc với bà Dương Hoàng Quỳnh Như từ 25/7/2017 để điều chuyển sang làm Phó giám đốc vận hành (bà Quỳnh từng là lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng Phương Nam).
Như vậy, hiện không còn nhân sự cấp cao nào của Ngân hàng Phương Nam trong hàng ngũ Ban điều hành của Sacombank kể từ khi ngân hàng có Chủ tịch Hội đồng quản trị mới - ông Dương Công Minh.
Ngoài ra, Sacombank bổ nhiệm ông Phan Quốc Huỳnh giữ chức Phó Tổng giám đốc kể từ ngày 25/7/2017. Được biết, ông Phan Quốc Huỳnh hiện là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín.
Báo cáo tài chính riêng lẻ quý II/2017 của Sacombank cho thấy, ngân hàng đạt lợi nhuận sau thuế gần 163 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm ngoái lỗ 77 tỷ. Tăng trưởng huy động vốn và tín dụng đến cuối tháng 6/2017 lần lượt đạt 8,73% với hơn 314.000 tỷ đồng và 10,16% với dư nợ hơn 212.000 tỷ. Tổng tài sản của ngân hàng đạt hơn 352 .000 tỷ.
Dù trải qua một năm biến động nhưng mức thu nhập bình quân của mỗi nhân viên Sacombank nửa đầu năm 2017 vẫn đạt 14,8 triệu đồng một người một tháng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ