Samsung dùng chiêu "độc" lôi kéo người dùng iPhone

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Samsung đang nghiên cứu ứng dụng Try Galaxy - ứng dụng này cho phép người dùng trải nghiệm Galaxy S23 trực tiếp trên iPhone mà không cần đến cửa hàng.

Được biết, Try Galaxy cung cấp cho người dùng iPhone khả năng trải nghiệm Galaxy S23, Galaxy Z Flip 4 và Galaxy Z Fold 4 thông qua một ứng dụng ảo. Khi truy cập vào trang web, người dùng sẽ thấy thông báo “Thử Galaxy trên iPhone của bạn”, kèm theo mã QR để tải xuống một ứng dụng web.

Người dùng iPhone sắp được trải nghiệm Galaxy S23.
Người dùng iPhone sắp được trải nghiệm Galaxy S23.

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng trải nghiệm Galaxy bằng cách mô phỏng giao diện One UI 5.1, phiên bản giao diện mới nhất của Samsung dựa trên Android 13. 

Trước đó, Samsung cũng tạo ra trang web iTest cho phép người dùng iPhone trải nghiệm nhanh giao diện OneUI của Samsung. 

Khi truy cập trang web , bạn sẽ được đề xuất thêm ứng dụng vào màn hình chính của iPhone. Sau thao tác trên, bạn có thể khởi chạy nó giống tất cả ứng dụng iOS đang chạy trên máy.

Samsung cho biết: "Bạn sắp có được một chút hương vị của Samsung mà không cần thay đổi điện thoại. Chúng tôi không thể sao chép mọi chức năng, nhưng đó vẫn là một trải nghiệm cơ bản nếu bạn sẵn sàng chuyển sang OneUI."

Như vậy, Samsung rõ ràng hướng đến người dùng iPhone, vì nếu truy cập từ một thiết bị Android khác như Pixel, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng này.

"Try Galaxy" có thể là cơ hội trải nghiệm các thiết bị Galaxy trên iPhone cho các tín đồ “nhà Táo”.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần