Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Samsung Galaxy S22 có camera 50 megapixel

Kinhtedothi - Nguồn tin từ giới công nghệ cho biết thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy là Samsung Galaxy S22 sẽ được nâng cấp camera lên 50 megapixel.
Gã điện tử khổng lồ Hàn Quốc sẽ tiếp tục giới thiệu ba mẫu S22, S22+ và S22 Ultra. Theo tin đồn rò rỉ, Galaxy S22 Ultra vẫn sẽ dùng camera chính 108 megapixel và camera trước 40 megapixel giống thế hệ cũ với một chút cải tiến về tiêu cự và ống ngắm.
 Galaxy S22 có camera 50 megapixel. Ảnh minh họa
Còn với Galaxy S22 và S22+, máy sẽ được nâng cấp lên camera chính 50 megapixel, camera tele 12 megapixel và camera góc siêu rộng 12 megapixel.
Theo nguồn tin Tomsguide, cảm biến ảnh ISOCELL GN5 50 megapixel được Samsung công bố cùng với HP1 200 megapixel. Do đó, nhiều chuyên gia dự đoán GN5 sẽ có mặt trên Galaxy S22, dự kiến ra mắt đầu năm 2022.
Hãng khẳng định GN5 có thể lấy nét tự động nhanh nhờ tính năng Dual Pixel Pro. Nó hoạt động bằng cách chia các pixel theo đường chéo, chứ không phải theo chiều dọc. Nhờ đó, mỗi pixel có thể so sánh được các luồng ánh sáng đi vào từ trên xuống dưới, cũng như từ trái sang phải. Tính năng này cho phép hệ thống tính toán lấy nét tự động nhanh hơn trong một số trường hợp nhất định, nhất là khi người dùng xoay điện thoại.
GN5 cũng hỗ trợ công nghệ Front Deep Trench Isolation (FDTI), thu nhận được nhiều ánh sáng nhất đối với một điểm ảnh, đồng thời giảm tối đa hiện tượng nhiễu ảnh. Cảm biến mới cũng hỗ trợ quay video 8K 30FPS hoặc 4K 120FPS.
Một số tin đồn cho biết, Galaxy S22 Ultra sẽ sử dụng tỉ lệ màn hình 19,3: 9 so với 20: 9 ở thế hệ trước. Ngoài ra, tỉ lệ màn hình so với thân máy cũng cao hơn. Máy được trang bị chip Exynos 2200 với GPU AMD Mobile Radeon, đồ họa RDNA2. Các tính năng khác bao gồm màn hình 120Hz, loa stereo, sạc nhanh, sạc không dây và khả năng chống nước. Galaxy S22 được cho là đang trong giai đoạn sản xuất và dự kiến sớm ra mắt vào đầu năm 2022.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Intel và Apple hợp tác trở lại

Intel và Apple hợp tác trở lại

02 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi- Có nguồn tin cho biết, nhiều khả năng Intel sẽ xuất xưởng chip M cấp thấp nhất của Apple trong thời gian tới.

Khởi động Age of AInicorns - đường đua AI thực chiến mà những nhà phát triển không thể bỏ lỡ

Khởi động Age of AInicorns - đường đua AI thực chiến mà những nhà phát triển không thể bỏ lỡ

02 Dec, 11:19 AM

Kinhtedothi - VNPT AI khởi động cuộc thi hackathon “Age of AInicorns”, sân chơi công nghệ hướng tới cộng đồng nhà phát triển ứng dụng, với hai đường đua song hành gồm The Dreamer - Phát triển sản phẩm ứng dụng AI và The Builder - thiết kế chuỗi tác vụ AI Agent vận hành trên mô hình ngôn ngữ lớn (LLM).

iPhone 18 đáng để mong chờ

iPhone 18 đáng để mong chờ

02 Dec, 08:39 AM

Kinhtedothi- Những tin rò rỉ mới cho thấy iPhone 18 tiếp tục là một bước tiến lớn, với loạt cải tiến đáng mong đợi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ