Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Samsung Galaxy S24 FE có giá 16.99 triệu đồng

Kinhtedothi - Mới đây, Samsung đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại Fan Edition mới nhất của mình là Galaxy S24 FE.

S24 FE được trang bị màn hình Dynamic AMOLED 6.65 inch với độ phân giải Full -HD+, tốc độ làm mới 120 Hz và độ sáng tối đa 1,900 nits. Giống với các điện thoại thuộc dòng S24, Galaxy S24 FE sẽ có khung viền phẳng (khác với khung viền hơi cong của S23 FE).

Samsung Galaxy S24 FE có giá 16.99 triệu đồng  

Màn hình của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass Victus+ - nâng cấp hơn so với kính Gorilla trên model tiền nhiệm. Viền benzel xung quanh màn hình cũng được tối ưu nên mỏng hơn.

S24 FE sở hữu viên pin 4,700 mAh, hỗ trợ sạc nhanh có dây 25W, sạc không dây Qi 15W và ngược không dây 4.5W.

Máy có camera trước 10MP, đi kèm cụm camera ba ống kính và đèn flash. Hệ thống 3 camera sau gồm: cảm biến chính 50MP cùng camera góc siêu rộng 12MP và camera tele 8MP/ 10MP với zoom quang 3x. Cả camera chính và camera tele đều hỗ trợ chống rung quang học (OIS).

Smartphone này có thể quay video 8K@30fps bằng camera chính và video 4K@60fps từ tất cả các camera khác. Máy hỗ trợ chụp, chỉnh sửa và tải lên hình ảnh và video ở chế độ Super HDR.

S24 FE có nhiều hệ thống định vị toàn cầu gồm BDS, GALLILEO, GLONASS và GPS. Các tính năng kết nối khác gồm 5G, Wifi 6E, Bluetooth 5, NFC và cổng USB Type-C. Thiết bị đạt chuẩn IPP68 về khả năng chống bụi và kháng nước. Bên cạnh đó, Galaxy S24 FE sẽ được ra mắt với chip Exynos 2400e ở tất cả các khu vực.

Khi ra mắt, S24 FE sẽ cài sẵn giao diện OneUI 6.1.1 trên Android 14 với đầy đủ tính năng Galaxy AI như Portrait Studio, Generative Edit, Circle to Search, Sketch to Image và Live Translate. Model này sẽ được hưởng chính sách cập nhật phần mềm 7 năm như các mẫu máy S24 khác.

Tại Việt Nam, Galaxy S24 FE có 5 màu sắc tùy chọn là Xanh lam, Than Chì, Xám, Xanh bạc hà và Vàng với giá mở bán chỉ từ 16.99 triệu đồng cho phiên bản 8GB+128GB.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Intel và Apple hợp tác trở lại

Intel và Apple hợp tác trở lại

02 Dec, 12:36 PM

Kinhtedothi- Có nguồn tin cho biết, nhiều khả năng Intel sẽ xuất xưởng chip M cấp thấp nhất của Apple trong thời gian tới.

Khởi động Age of AInicorns - đường đua AI thực chiến mà những nhà phát triển không thể bỏ lỡ

Khởi động Age of AInicorns - đường đua AI thực chiến mà những nhà phát triển không thể bỏ lỡ

02 Dec, 11:19 AM

Kinhtedothi - VNPT AI khởi động cuộc thi hackathon “Age of AInicorns”, sân chơi công nghệ hướng tới cộng đồng nhà phát triển ứng dụng, với hai đường đua song hành gồm The Dreamer - Phát triển sản phẩm ứng dụng AI và The Builder - thiết kế chuỗi tác vụ AI Agent vận hành trên mô hình ngôn ngữ lớn (LLM).

iPhone 18 đáng để mong chờ

iPhone 18 đáng để mong chờ

02 Dec, 08:39 AM

Kinhtedothi- Những tin rò rỉ mới cho thấy iPhone 18 tiếp tục là một bước tiến lớn, với loạt cải tiến đáng mong đợi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ