Samsung sẽ ra mắt Galaxy S III thương hiệu SAFE

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hôm 18/6, hãng Samsung thông báo chiếc điện thoại Galaxy S III mà họ sắp phát hành sẽ là mẫu smartphone đầu tiên mang thương thiệu SAFE (Samsung Approved for Business) của họ.

Thương hiệu SAFE nói trên là dấu hiệu cho biết một thiết bị Samsung có tích hợp loạt tính năng được tối ưu hóa cho việc sử dụng trong môi trường doanh nghiệp.

Trong số những tính năng tập trung cho doanh nghiệp mà Samsung đề cập, người ta chú ý vào khả năng mã hóa AES-256 bit trên thiết bị, cũng như phần tăng cường hỗ trợ Microsoft Exchange và tích hợp hỗ trợ cho các giải pháp Mạng riêng ảo (VPN) và Quản lý thiết bị di động (MDM).

Với sản phẩm smartphone Galaxy S III mang thương hiệu SAFE và đã được thử nghiệm QA, Samsung đang rất tin tưởng rằng chiếc điện thoại thông minh mới của họ sẽ không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người dùng phổ thông, mà còn có thể làm hài lòng cả những doanh nhân khó tính, hay môi trường doanh nghiệp khắc nghiệt, đề cao tính an toàn và bảo mật của dữ liệu.

Tới tháng Bảy này, Galaxy S III sẽ được phát hành qua hệ thống của các nhà mạng Verizon Wireless, AT&T, Sprint, T-Mobile và U.S. Cellular./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần