Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sân bay New York sơ tán vì nghi xả súng

Kinhtedothi - Khách du lịch vừa được sơ tán khỏi 2 nhà ga sân bay quốc tế JFK ở New York sau khi ghi nhận khả năng xảy ra các vụ xả súng.
Theo các đoạn video và hình ảnh được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, hàng trăm người đã được di tản ra khỏi nhà ga số 8.
Hàng trăm hành khách được sơ tán khỏi sân bay.
Hàng trăm hành khách hỗn loạn vì thông tin có xả súng.
Đại diện Sở cảnh sát New York cho biết, cơ quan chức năng đang phản hồi các thông tin báo cáo về việc xả súng nhưng vẫn chưa xác nhận thông tin. Một cuộc điều tra sơ bộ đang được tiến hành.
Hành khách được sơ tán khỏi nhà ga số 8.
Hành khách được sơ tán khỏi nhà ga số 8.
Cảnh sát cảng hàng không cho biết đã nhận được báo cáo về vụ xả súng tại nhà ga số 8 khoảng 9 giờ 30 phút chiều 14/8, giờ địa phương. Chỉ một thời gian ngắn sau, cảnh sát đã đóng cửa nhà ga số 1. Một tuyên bố của Quản lý cảng hàng không cho hay, vẫn chưa phát hiện ra bằng chứng của vụ xả súng.

Một số chuyến bay đã được chuyển hướng. Được biết, Sân bay JFK là cửa ngõ quốc tế hàng không bận rộn nhất của Mỹ. Năm 2014, hơn 50 triệu lượt hành khách đã lưu thông qua sân bay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ