Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sân chơi bổ ích cho sinh viên kinh tế, tài chính, chứng khoán

Kinhtedothi - Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho những sinh viên đam mê tìm hiểu về kinh tế - tài chính – chứng khoán, đồng thời cũng là môi trường để cho các bạn sinh viên của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội có thể giao lưu, CLB Chứng khoán sinh viên SSC (trực thuộc Viện Ngân hàng – Tài chính trường ĐH Kinh tế Quốc dân) tổ chức cuộc thi “Go Finance”.
Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu nhất của CLB, một cuộc thi thường niên có quy mô lớn về kinh tế - tài chính – chứng khoán dành cho sinh viên của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội, đã thu hút được sự hưởng ứng nhiệt tình, tham gia đông đảo của rất nhiều sinh viên ngay từ mùa tổ chức đầu tiên.
Tiếp nối thành công của “Go Finance 2013”, với sự hợp tác cùng các đơn vị: Smartinvest, Summit, Eques, CLB Chứng khoán sinh viên SSC tiếp tục tổ chức cuộc thi "Go Finance 2014" với nhiều nội dung thay đổi nhằm tăng tính hấp dẫn và thách thức cho các thí sinh. 

Cuộc thi sẽ được diễn ra theo 4 giai đoạn từ ngày đến 30/3/2014 ngày 25/4/2014: Chiêu mộ anh tài (30/3); Phân tích đầu tư (1/4 – 7/4); Vũ đài chứng khoán (9/4 – 22/4); Đấu trường Go Finance (25/4) với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu đồng. Các đội tham gia thi có thể điền trực tiếp theo tại: http://tinyurl.com/dondangkygofinance2014
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gần 4.500 học sinh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi thành phố lớp 9

Hà Nội gần 4.500 học sinh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi thành phố lớp 9

10 Jan, 12:28 PM

Kinhtedothi – Sáng 10/1, gần 4.500 học sinh Hà Nội chính thức bước vào Kỳ thi chọn học sinh giỏi thành phố các môn văn hoá lớp 9 cấp THCS, năm học 2025 – 2026. Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Quốc Toản dự khai mạc, kiểm tra, động viên thí sinh tại điểm thi Trường THCS Ngô Sĩ Liên (phường Cửa Nam).

Nhiều trường đại học “hot” mở ngành Trí tuệ nhân tạo

Nhiều trường đại học “hot” mở ngành Trí tuệ nhân tạo

09 Jan, 09:14 AM

Kinhtedothi - Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh chuyển đổi số, hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế tri thức, từ mùa tuyển sinh năm 2026, nhiều trường đại học tốp đầu đã và đang triển khai mở mới các ngành, chương trình đào tạo liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ số và dữ liệu.

Phường Hoàng Liệt tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học

Phường Hoàng Liệt tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp Tiểu học

08 Jan, 03:19 PM

Kinhtedothi- Ngày 8/1, tại trường Tiểu học Linh Đàm, phường Hoàng Liệt vừa tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp tiểu học với sự tham gia của 4 trường Tiểu học trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát hiện, bồi dưỡng và tôn vinh những thầy cô giáo có năng lực chuyên môn, tâm huyết với nghề, đồng thời tạo động lực để nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường.

Trường tư thục Hà Nội sôi động mùa tuyển sinh lớp 10, năm học 2026-2027

Trường tư thục Hà Nội sôi động mùa tuyển sinh lớp 10, năm học 2026-2027

08 Jan, 07:42 AM

Kinhtedothi - Lứa học sinh 2K11 đang bước vào giai đoạn cao điểm chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10. Thời điểm này, nhiều trường phổ thông tư thục tại Hà Nội đã công bố phương án tuyển sinh cho năm học 2026 -2027. Bên cạnh việc đa dạng hóa hình thức tuyển sinh, hàng loạt gói học bổng giá trị cũng được triển khai, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ