Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Sản phẩm bóng đèn, phích nước Rạng Đông hướng tới nâng cao tính thẩm mỹ

Kinhtedothi - Tại Hà Nội vừa diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông và Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội.
Theo đó, hai bên sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ thuật công nghiệp, thiết kế sản phẩm, hệ thống giải pháp chiếu sáng và nhận diện thương hiệu; hợp tác đào tạo; hợp tác triển khai các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học.
 Lãnh đạo Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông và Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác.
Trong đó, Công ty Rạng Đông tạo điều kiện cho sinh viên đại học, học viên cao học… của Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội thực tập, tham quan thực tế sản xuất; tiếp nhận các cán bộ giảng dạy đến làm việc, nghiên cứu; hỗ trợ đào tạo sinh viên thiết kế sản phẩm… Ngược lại, Trường sẽ cung ứng nguồn nhân lực được đào tạo, kể cả các chuyên gia có kinh nghiệm cho Công ty theo nhu cầu hợp tác sử dụng nhân lực của đơn vị; hỗ trợ đào tạo các kỹ sư chiếu sáng của Rạng Đông về thiết kế tạo dáng sản phẩm công nghiệp, thiết kế đồ họa, thiết kế sản phẩm trang trí nội ngoại thất…
PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị - Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội cho biết: Lễ ký kết này là sự phát triển toàn diện mối liên kết giữa hai bên từ nhiều năm nay, nhằm tạo ra những sản phẩm Rạng Đông có diện mạo mới với thiết kế đơn giản nhưng cách điệu, hiện đại, phù hợp sự phát triển của đất nước. “Địa chỉ ứng dụng cho các đề tài nghiên cứu của sinh viên là rất cần thiết, và sau lễ ký kết này, các ý tưởng sản phẩm sẽ được đưa vào các bài tập, đồ án tốt nghiệp của sinh viên. Thực tế, các đồ án tốt nghiệp bắt buộc phải có tính ứng dụng, công năng sử dụng; ý tưởng mỹ thuật không thể là ý tưởng nằm trên giấy. Để sự hợp tác nhanh chóng được thực thi, rất cần quyết tâm của cả hai bên”, ông Nghị nhấn mạnh.
Tổng Giám đốc Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông Nguyễn Đoàn Thăng khẳng định: Tập thể Công ty sẽ nỗ lực tối đa để sự hợp tác với Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội sớm đơm hoa kết quả, với mục đích cuối cùng là các sản phẩm Rạng Đông được nhiều khách hàng biết đến không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi sự đẹp mắt.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tập đoàn Mường Thanh: khai trương khách sạn thứ 62 tại Điện Biên

Tập đoàn Mường Thanh: khai trương khách sạn thứ 62 tại Điện Biên

06 May, 11:38 AM

Kinhtedothi - Ngày 7/5, TP Điện Biên Phủ sẽ chào đón một công trình nghỉ dưỡng mới – Khách sạn Mường Thanh Luxury Điện Biên. Không chỉ là khách sạn thứ 62 trong hệ thống danh tiếng của Tập đoàn Mường Thanh, mà còn là biểu tượng mới của sự sang trọng, tiện nghi bậc nhất giữa núi rừng Tây Bắc.

Văn Phú - Invest ủng hộ 720 triệu đồng xóa nhà tạm, nhà dột nát: Hành động vì cộng đồng và triết lý phát triển bền vững

Văn Phú - Invest ủng hộ 720 triệu đồng xóa nhà tạm, nhà dột nát: Hành động vì cộng đồng và triết lý phát triển bền vững

05 May, 11:20 AM

Kinhtedothi - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã đóng góp 720 triệu đồng vào Quỹ “Vì người nghèo” huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh để xây dựng 8 căn nhà kiên cố cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Không chỉ là một hoạt động thiện nguyện, sự đóng góp này còn thể hiện rõ nét triết lý phát triển bất động sản "Vị Nhân Sinh" mà Văn Phú – Invest theo đuổi.

Doanh nghiệp vẫn lo khó tiếp cận

Doanh nghiệp vẫn lo khó tiếp cận

05 May, 05:22 AM

Kinhtedothi - Sau lời kêu gọi của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về triển khai gói tín dụng ưu đãi khoảng 500.000 tỷ đồng cho DN đầu tư vào hạ tầng, công nghệ số, đổi mới sáng tạo, các nhà băng đều đồng thuận triển khai gói tín dụng. Đã có trên 21 ngân hàng đăng ký tham gia, tuy nhiên, để gói tín dụng này đi vào cuộc sống vẫn cần một số điều kiện.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ