Sản phẩm của HANEL tại Security Summit 2022 được nhiều đối tác, doanh nghiệp quan tâm

Bích Huyền
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tại Hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng Việt Nam - Vietnam Security Summit 202, sản phẩm của Công ty CP Hanel thu hút sự quan tâm của nhiều đối tác, DN

Nhiều đối tác tại Security Summit 2022 quan tâm sản phẩm của HANEL  
Nhiều đối tác tại Security Summit 2022 quan tâm sản phẩm của HANEL  

Hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng Việt Nam - Vietnam Security Summit 2022 do Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) tổ chức diễn ra ngày 23/6 tại Hà Nội, quy tụ hơn 40 diễn giả đầu ngành, thu hút hơn 600 lãnh đạo cấp cao phụ trách về an toàn không gian mạng và công nghệ thông tin đến từ khối chính phủ, tài chính - ngân hàng, năng lượng, sản xuất, viễn thông… tham gia. Công ty CP Hanel góp mặt tại triển lãm với những giải pháp, mô hình dịch vụ an toàn thông tin mới nhất, thu hút sự quan tâm của nhiều DN và đại biểu tham dự sự kiện.

Vietnam Security Summit lần thứ Tư - năm 2022 được tổ chức với chủ đề “An toàn thông tin cho nền tảng số quốc gia: Kiến tạo tương lai số bền vững” được coi là một chủ đề mang tính thời sự, cấp thiết đối với cả các cơ quan quản lý và DN. Bởi vì bảo đảm an toàn thông tin mạng cho các nền tảng số quốc gia cũng chính là bảo vệ không gian mạng quốc gia, nên an toàn thông tin mạng cho các nền tảng số là yêu cầu trọng tâm, ưu tiên hàng đầu, là nhiệm vụ không thể tách rời được trong quá trình chuyển đổi số của tổ chức, DN.

Gian hàng của Hanel tại Hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng Việt Nam - Vietnam Security Summit 2022  
Gian hàng của Hanel tại Hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng Việt Nam - Vietnam Security Summit 2022  

Đón đầu nhu cầu thị trường, ngay từ năm 2018 - 2019, Hanel đã đạt tiêu chuẩn và được Bộ TT&TT cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ, sản phẩm an toàn an ninh mạng. Hanel cũng là một trong những DN đầu tiên tham gia Liên minh phát triển hệ sinh thái sản phẩm an toàn an ninh mạng cùng các DN hàng đầu của Việt Nam. Các giải pháp, dịch vụ an toàn thông tin của Hanel được cung cấp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đạt nhiều chứng chỉ chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Gian hàng Hanel tại Vietnam Security Summit 2022 giới thiệu các dịch vụ, giải pháp và mô hình an toàn thông tin mới nhất, bao gồm: Trung tâm Giám sát và vận hành An toàn thông tin (SOC) theo tiêu chuẩn CREST UL – giúp tăng khả năng giám sát và phát hiện nhanh các mối đe dọa trong hệ thống của mỗi DN và tổ chức; Dịch vụ đánh giá bảo mật; và Dịch vụ tư vấn về an toàn thông tin cho DN - giúp kiểm tra khả năng bảo mật của hệ thống công nghệ thông tin DN.

Theo chuyên gia an toàn thông tin Phạm Tuấn Vũ, với việc sử dụng các dịch vụ, giải pháp của Hanel, DN được hỗ trợ đẩy nhanh khả năng bảo mật trên hệ thống công nghệ thông tin qua mọi giai đoạn chuyển đổi và phát triển - bất kể mức độ bảo mật lẫn quy mô hệ thống. Hanel sẽ là đối tác tin cậy trong hành trình chuyển đổi số của DN.