Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Khai trương Trung tâm báo chí SEA Games 31:

Sẵn sàng phục vụ hàng trăm phóng viên trong và ngoài nước

Kinhtedothi - Chiều 9/5, Ban tổ chức SEA Games 31 đã chính thức khai trương trung tâm báo chí, đưa vào phục vụ các nhà báo/phóng viên trong nước và quốc tế đến đưa tin về đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.
Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng… cùng nhiều quan khách, nhà báo/phóng viên trong nước và quốc tế.
Trung tâm báo chí (MPC - Main Press Center) của SEA Games 31 và Trung tâm truyền hình quốc tế (IBC) SEA Games 31 đã được Ban tổ chức chủ nhà SEA Games 31 tại tầng 3 của Trung tâm hội nghị Quốc gia (đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội). 
Trung tâm báo chí của SEA Games 31 có sức chức 300 chỗ ngồi tại phòng họp chính và được trang bị internet tốc độ cao cùng màn hình truyền hình, máy tính bàn (laptop) để các phóng viên trong nước, quốc tế tác nghiệp thuận tiện nhất.
Các đại biểu tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành Trung tâm báo chí của SEA Games 31.
Theo Giám đốc Trung tâm báo chí của SEA Games 31 Lê Thị Hoàng Yến, Trung tâm báo chí được mở cửa và phục vụ tất cả phóng viên có thẻ theo đúng quy định của Ban tổ chức tới tác nghiệp trong suốt thời gian SEA Games 31 diễn ra.
Phóng viên báo Kinh tế & Đô thị tác nghiệp tại Trung tâm báo chí. Ảnh: Trọng Tài.
Lần đầu tiên tới Hà Nội và tác nghiệp tại SEA Games 31, phóng viên Hãng thông tấn quốc gia Malaysia (BERNAMA) Zulfadhli Zulkarnair cho biết, sau một thời gian dài ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đây là để các phóng viên có cơ hội tham gia một sự kiện lớn mang tầm khu vực: “Tôi rất háo hức khi đến Hà Nội, gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người dân Thủ đô – họ là những người vô cùng dễ mến và thân thiện khi đã giúp đỡ chúng tôi mặc dù có chút rào cản về ngôn ngữ nhưng tôi đã được họ chỉ dẫn tận tình khi tìm đường đến các quán ăn ngon, hay nơi đổi tiền”.
Được biết, mỗi ngày Ban tổ chức sẽ xuất bản 1 bản tin SEA Games 31 bằng tiếng Việt và tiếng Anh để cập nhật đầy đủ nhất thông tin về Đại hội. 
Hình ảnh phía bên ngoài Trung tâm báo chí SEA Games 31 được dựng triển lãm ảnh.
Triển lãm ảnh các VĐV thể thao Việt Nam thu hút người xem.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội thảo xúc tiến đầu tư Thái Lan mở ra cơ hội hợp tác phát triển toàn diện tỉnh Gia Lai

Hội thảo xúc tiến đầu tư Thái Lan mở ra cơ hội hợp tác phát triển toàn diện tỉnh Gia Lai

23 Oct, 04:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai, UBND tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tập đoàn Becamex, Công ty cổ phần Becamex Bình Định và Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan (FTI) long trọng tổ chức Hội thảo Xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Thái Lan tại tỉnh Gia Lai năm 2025 với chủ đề “Khám phá Gia Lai, Việt Nam - Đột phá thương mại & đầu tư”.

Đề xuất tăng thời gian nghỉ thai sản khi sinh con thứ 2

Đề xuất tăng thời gian nghỉ thai sản khi sinh con thứ 2

23 Oct, 04:42 PM

Kinhtedothi - Ngày 23/10, các đại biểu Quốc hội đã thảo luận tại tổ về dự thảo Luật Dân số, Luật Phòng bệnh. Tham gia thảo luận tại tổ đại biểu Quốc hội TP Hà Nội, đại biểu Trần Thị Nhị Hà cho rằng Luật Dân số là luật rất phù hợp với thời điểm hiện nay và mang tính chất cấp bách bởi chúng ta đã phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số.

Xây dựng cơ quan báo chí – truyền thông chủ lực đa phương tiện ở một số địa phương: Từ góc nhìn đổi mới tư duy quản trị báo chí hiện đại

Xây dựng cơ quan báo chí – truyền thông chủ lực đa phương tiện ở một số địa phương: Từ góc nhìn đổi mới tư duy quản trị báo chí hiện đại

23 Oct, 02:52 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/10/2025, trong phiên thảo luận Tổ tại Kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XV về Dự thảo Luật Báo chí (sửa đổi), nhiều đại biểu đã đề cập đến một nội dung đáng chú ý – đề xuất bổ sung cơ quan báo chí – truyền thông chủ lực đa phương tiện ở một số địa phương có nền tảng mạnh về đội ngũ, công nghệ và uy tín xã hội.

Đại biểu Quốc hội đề nghị cần thực hiện cơ chế đặt hàng nhiệm vụ đối với các cơ quan báo chí

Đại biểu Quốc hội đề nghị cần thực hiện cơ chế đặt hàng nhiệm vụ đối với các cơ quan báo chí

23 Oct, 02:27 PM

Kinhtedothi - Theo các đại biểu Quốc hội, về mô hình kinh tế báo chí, trong bối cảnh nước ta không có báo chí tư nhân, cần nhấn mạnh cơ chế đặt hàng, đấu thầu nhiệm vụ công và đầu tư công có trọng điểm gắn liền với định mức kinh tế kỹ thuật báo chí “3 dễ”: dễ hiểu, dễ áp dụng, dễ thực hiện. Đây sẽ là nguồn lực quan trọng giúp báo chí thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ