Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sáng 17/9, Hà Nội thêm 3 ca mắc Covid-19, đều đã được cách ly

Kinhtedothi - Sáng 17/9, Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ 18 giờ ngày 16/9 đến 6 giờ ngày 17/9, Hà Nội ghi nhận 3 ca mắc Covid-19 tại khu cách ly.
 Nhân viên y tế tiêm vaccine Covid-19 cho người dân trên địa bàn huyện Thanh Trì.
Phân bố theo quận/huyện: Thanh Trì (3). Phân bố theo chùm ca bệnh: Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt (3).
Thông tin cụ thể:
Chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt (3)
1) N.H.S., nam, sinh năm 1979, Tả Thanh Oai, Thanh Trì. Bệnh nhân (BN) là F1 của BN N.T.G. Ngày 7/9, BN được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 15/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả âm tính.
2) N.T.L.A, Nữ, sinh năm 1988, Tứ Hiệp, Thanh Trì. BN là F1 của BN N.T.M. Ngày 31/8, BN được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 15/9, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính.
3) N.H.D., nam, sinh năm 2018, Hữu Hòa, Thanh Trì. BN là F1( con) của BN N.H.T . Ngày 31/8 được lấy kết quả xét nghiệm ( kết quả âm tính) và chuyển vào khu cách ly tập trung. Ngày 15/9 được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính.
Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.875 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.596 ca, số mắc là đối tượng đã được cách ly 2.279 ca.
Thực hiện kế hoạch 206/KH-UBND ngày 8/9/2021 về việc xét nghiệm diện rộng, tiêm chủng vaccine phòng, chống Covid-19 cho người dân trên địa bàn thành phố, trong ngày 16/9, toàn thành phố đã lấy 57.788 mẫu xét nghiệm. Tính từ ngày 8/9 đến nay, toàn thành phố đã lấy được tổng 4.255.316 mẫu (2.965.789 mẫu PCR, 1.289.527 test nhanh), phát hiện 21 ca dương tính.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thêm điểm tựa y tế cho vùng cao biên giới Cao Bằng

Thêm điểm tựa y tế cho vùng cao biên giới Cao Bằng

31 Dec, 08:55 AM

Kinhtedothi - Việc khởi công xây dựng Trung tâm Y tế Bảo Lạc đánh dấu bước đi quan trọng của tỉnh Cao Bằng trong củng cố hệ thống y tế cơ sở, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe Nhân dân vùng cao, vùng biên giới. Không chỉ là một công trình y tế, dự án còn thể hiện rõ quyết tâm của địa phương trong việc tạo dựng nền tảng an sinh bền vững, gắn phát triển kinh tế – xã hội với quốc phòng, an ninh.

Gần 300 tỷ đồng công nợ tại các cơ sở y tế ở tỉnh Lâm Đồng

Gần 300 tỷ đồng công nợ tại các cơ sở y tế ở tỉnh Lâm Đồng

30 Dec, 07:03 PM

Kinhtedothi - Sau sắp xếp đơn vị hành chính, tổng công nợ của các cơ sở y tế tại khu vực Bình Thuận và Đắk Nông (cũ), nay thuộc tỉnh Lâm Đồng, lên tới gần 300 tỷ đồng. Khoản nợ chủ yếu là tiền thuốc, vật tư y tế và chi phí phòng, chống dịch Covid-19.

Nghệ An: Trung tâm Y tế Quế Phong không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Nghệ An: Trung tâm Y tế Quế Phong không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

30 Dec, 04:41 PM

Kinhtedothi – Là một trong những bệnh viện thuộc tuyến huyện cũ, nằm trong vùng khó khăn của khu vực tây Nghệ An, đứng trước nhiều khó khăn, thách thức nhưng những năm qua Trung tâm Y tế Quế Phong không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dân tại địa phương. 

Khi y tế và ngân hàng cùng “vào cuộc" chuyển đổi số

Khi y tế và ngân hàng cùng “vào cuộc" chuyển đổi số

29 Dec, 07:00 PM

Kinhtedothi - Chiều 29/12, Bệnh viện Thanh Nhàn và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, mở ra giai đoạn hợp tác mới giữa một ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam và bệnh viện đa khoa hạng I, Sở Y tế Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ