DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Sáng mãi truyền thống Ba đảm đang

28-03-2015 12:42
Kinhtedothi - Sáng 28/3, Ban thi đua – Khen thưởng TP phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Sáng mãi truyền thống Ba đảm đang”. Tới dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng.
tặng Bằng khen cho 12 cá nhân là hội viên Hội phụ nữ có những thành tích xuất sắc
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao Bằng khen cho 12 hội viên Hội phụ nữ có thành tích xuất sắc .
Thiết thực kỷ niệm 50 năm phong trào “Ba đảm đang” và ghi nhận, biểu dương, tôn vinh những đóng góp của các thế hệ phụ nữ Thủ đô trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, UBND TP Hà Nội đã trao tặng Bằng khen cho 12 cá nhân là hội viên Hội phụ nữ có những thành tích xuất sắc trong phát huy giá trị của phong trào “Ba đảm đang” trong thời đại mới.

Nhân dịp này, các đại biểu đã được nghe ý kiến tham luận của những hội viên phụ nữ tiêu biểu về phong trào “Ba đảm đang” và giao lưu cùng các nhân chứng trực tiếp tham gia xây dựng, phát triển phong trào trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
TAG: