Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Sáng tác sản phẩm lưu niệm về Vịnh Hạ Long

Kinhtedothi - Vừa qua, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra lễ trao giải Hội thi “Sáng tác sản phẩm lưu niệm về Di sản Vịnh Hạ Long”.
Hội thi “Sáng tác sản phẩm lưu niệm về di sản Vịnh Hạ Long” do BQL Vịnh Hạ Long tổ chức nhằm lựa chọn các sản phẩm lưu niệm có ý nghĩa phục vụ công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị Vịnh Hạ Long, đồng thời làm phong phú các tặng phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm của du khách khi tham quan Vịnh.

 
 
Qua 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 40 sản phẩm dự thi từ 17 tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Các tác phẩm dự thi đều được sáng tác một cách công phu, thể hiện những nét đặc trưng, độc đáo của Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Tại lễ trao giải, đại diện lãnh đạo BQL Vịnh Hạ Long đã trao 2 giải Nhì (không có giải Nhất) cho 2 tác phẩm tranh đá quý “Phong cảnh Hạ Long” của tác giả Đỗ Văn Bi và tác phẩm “Lưu niệm Hạ Long”, chất liệu tổng hợp của tác giả Nguyễn Tùng Lâm; 2 giải Ba cho 2 tác phẩm “Đến với Hạ Long” của tác giả Lê Quảng Cương và tác phẩm “Biểu tượng Hạ Long” của tác giả Nghiêm Vinh’.

Các tác phẩm đã đạt giải là những tác phẩm có hình thức đẹp, thể hiện rõ đặc trưng, chiến lược phát triển, sức hấp dẫn, quá trình hình thành và những lợi thế nổi bật của vịnh Hạ Long.

Được biết, cuộc thi là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 20 năm Vịnh Hạ Long được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, góp phần tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế về kỳ quan thế giới vịnh Hạ Long.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa giữ đà tăng trưởng GRDP gần 8%

Thanh Hóa giữ đà tăng trưởng GRDP gần 8%

10 Jul, 09:48 PM

Kinhtedothi - 6 tháng đầu năm 2025, Thanh Hóa ghi nhận thêm 1.725 doanh nghiệp thành lập mới, đứng đầu Bắc Trung bộ. GRDP toàn tỉnh tăng 7,88%, thu ngân sách đạt gần 30.000 tỷ đồng. Cùng với đó, công tác sắp xếp bộ máy, tinh gọn chính quyền được triển khai quyết liệt, tạo tiền đề cho phát triển bền vững.

Huế kiểm tra vận hành chính quyền hai cấp ở vùng A Lưới

Huế kiểm tra vận hành chính quyền hai cấp ở vùng A Lưới

10 Jul, 04:00 PM

Kinhtedothi - Ngày 10/7, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn ĐBQH TP Huế Lê Trường Lưu làm việc với các địa phương vùng A Lưới, kiểm tra tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia và vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ