"Sáng tạo Thụy Điển"

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 5/11, tại TP.HCM, Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu chương trình kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Thụy Điển - Việt Nam.

Theo đó, Chương trình kỷ niệm sẽ diễn ra nhiều hoạt động, trong đó triển lãm với chủ đề “Sáng tạo Thụy Điển” sẽ được tổ chức tại TP.HCM, thời gian từ ngày 10 đến ngày 30/11/2014.

Tại cuộc họp báo, bà Elenore Kanter, Phó đại sứ, Tham tán Đại sứ quán Thụy Điển cho biết: “Phát minh sáng chế có ý nghĩa quan trọng đối với phát triển kinh tế. Chúng tôi mong muốn chia sẻ với Việt Nam những kinh nghiệm về sự đóng góp của phát minh sáng chế đối với sự phát triển của đất nước Thụy Điển ngày nay. Chúng tôi tin rằng thông qua triển lãm, người dân Việt Nam sẽ hiểu biết nhiều hơn về Thụy Điển, các công ty, trường đại học và nền văn hóa Thụy Điển”.

Chương trình “Sáng tạo Thụy Điển” là một triển lãm về giải pháp công nghệ và 18 sự kiện kinh tế, công nghệ, giáo dục, báo chí và văn hóa. Đây là chuỗi hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao quan hệ hai nước lên một tầm cao mới.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần