Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sang trọng cùng thiết kế Xuân-Hè 2015 của Fendi

Kinhtedothi - ​Chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Xuân-Hè 2015 của thương hiệu thời trang Fendi được thực hiện trên một căn hộ penthouse sang trọng với sự tham gia diễn xuất của người mẫu Lindsey Wixson và Binx Walton.
Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld đã tự tay chụp những bức ảnh cho hai người mẫu. Bên bể bơi của căn hộ penthouse sang trọng, hai người mẫu diện những chiếc túi, phụ kiện mới vô cùng rực rỡ nhưng không kém phần sang trọng. 

Fendi là một thương hiệu thời trang cao cấp của Ý, được thành lập tại Rome vào năm 1925 bởi Adele Casagrade. Hiện tại hãng có hơn 117 cửa hàng trên toàn thế giới. Fendi là nhãn hiệu hàng xa xỉ xếp thứ 9 trên thế giới với giá trị thương hiệu 4,6 tỷ USD. Những chiếc túi xách nổi tiếng của Fendi mô phỏng hình bánh mỳ que nhỏ và dài baguette được bán với giá xấp xỉ từ 2.000 USD tới 5.000 USD.

Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

25 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Ngay trong ngày khai máy, câu nói của Dương Tử: “Nhân danh Đổng Trúc Quân, hẹn gặp trong mùa hoa ngọc lan nở” đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khơi dậy sự chờ đợi hiếm thấy. Nhưng thứ thực sự khiến công chúng chú ý không phải là lời tuyên bố đầy thi vị ấy, mà là cách Dương Tử bước vào vai diễn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ