Sao Hàn trình diễn thời trang tại Việt Nam

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh, thời trang Hàn Quốc là Cha Seung-won...

Kinhtedothi - Những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh, thời trang Hàn Quốc là Cha Seung-won và Lee Soo Hyuk đã nhận lời mời của NTK Song Zio tham gia vào trình diễn BST mới của ông trong tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) vào tháng 12 tới tại Gem Center (TP.HCM).

Đặc biệt, Song Zio hiện đang là nhà thiết kế thành viên duy nhất của Hàn Quốc trong Hiệp Hội Thời trang cao cấp châu Á - Asian Couture Federation. Việt Nam có hai đại diện đang tham gia tổ chức này là bà Lê Thị Quỳnh Trang - Chủ tịch Vietnam International Fashion Week và nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Ngoài ra, trong bộ sưu tập mới ra mắt của mình, show diễn của NTK Zio Song còn có sự xuất hiện của thành viên nhóm CNBlue - Jung Shin.

Những hình ảnh trên sàn diễn của Cha Seung-won và Lee Soo Hyuk, thành viên nhóm CNBlue - Jung Shin trong các show diễn lớn của NTK Zio Song:
Sao Hàn trình diễn thời trang tại Việt Nam - Ảnh 1

Sao Hàn trình diễn thời trang tại Việt Nam - Ảnh 2

Cha Seung-won được khán giả biết đến với những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như: "The greatest love", "High Heels".

Sao Hàn trình diễn thời trang tại Việt Nam - Ảnh 3

Lee Soo Hyuk được mệnh danh là "chàng hoàng tử Vampire" của làng thời trang Hàn, là một trong 5 người mẫu nam được yêu thích nhất tại xứ sở Kim Chi. 

Sao Hàn trình diễn thời trang tại Việt Nam - Ảnh 4

Sở hữu một chiều cao lý tưởng - 1m84, Lee Soo Hyuk dễ dàng bước chân vào nghề người mẫu mà không gặp khó khăn gì. 

Sao Hàn trình diễn thời trang tại Việt Nam - Ảnh 5

Điều khiến Lee Soo Hyuk được các agency săn đón và những thương hiệu lớn cưng chiều chính là vẻ ngoài đẹp như tượng của một anh chàng vampire chính hiệu: làn da trắng xanh xao, khung xương mặt tuyệt đẹp, đôi mắt to và khuôn miệng không bao giờ cười. 

Sao Hàn trình diễn thời trang tại Việt Nam - Ảnh 6

Sao Hàn trình diễn thời trang tại Việt Nam - Ảnh 7

Sao Hàn trình diễn thời trang tại Việt Nam - Ảnh 8