DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Sao Hong Kong xúng xính dự tiệc cưới Cổ Cự Cơ

12-11-2015 22:32
Kinhtedothi - Đám cưới của nam diễn viên kiêm ca sĩ Cổ Cự Cơ và trợ lý của anh- Lorraine Trần Ánh Tuyết đã được tổ chức sang trọng tại khách sạn Four Seasons của Hong Kong.
Đám cưới của nam diễn viên kiêm ca sĩ Cổ Cự Cơ và trợ lý của anh- Lorraine Trần Ánh Tuyết đã được tổ chức sang trọng tại khách sạn Four Seasons của Hong Kong chiều tối 11/11 với sự tham dự của khoảng 600 khách mời, ngôi sao giải trí.

 
Hôn lễ của Cổ Cự Cơ lấy màu trắng là màu sắc chủ đạo. Khung cảnh đám cưới được trang hoàng chủ yếu bằng những chùm hoa lớn. Phông nền chụp ảnh ngoài lâu đài trắng còn còn hình vẽ Cổ Cự Cơ và Trần Ánh Tuyết.

Dàn khách mời háo hức chụp hình chung cùng cô dâu chú rể. Đông đảo khách mời là các ngôi sao: Tô Hữu Bằng, Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng... đều diện trang phục tông màu đen hoặc trắng đến tham dự đám cưới.
Cổ Cự Cơ và Trần Ánh Tuyết đã làm việc cùng nhau từ năm 1994. Mặc dù hơn bạn trai 4 tuổi và chịu nhiều đả kích từ phía các fan nhưng Cổ Cự Cơ và Trần Ánh Tuyết vẫn hạnh phúc bên nhau.Cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ ngày 12/7/2014.
Tài tử Cổ Cự Cơ sinh năm 1972, được khán giả Việt Nam yêu thích với nhiều vai diễn ấn tượng trong phim “Tân dòng sông ly biệt”, “Tin nhắn tình yêu”, “Hoàn châu cách cách”, "Cái thế anh hùng Tào Tháo"... Sở hữu ngoại hình khá điển trai, khả năng tốt và có tài ca hát nên nam diễn viên còn lấn sân sang lĩnh vực người mẫu, ca sĩ.

Một số hình ảnh khách mời tại đám cưới tài tử Cổ Cự Cơ:

 
TAG: