Sao trẻ HAGL bật mí những lời khuyên từ Văn Toàn và Công Phượng khi lên U22 Việt Nam

Vĩnh Quang
Chia sẻ

Kinhtedothi - Theo cầu thủ thuộc biên chế của HAGL Trần Thanh Sơn, đàn anh đi trước tại đội bóng phố Núi là Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường... đã có những lời khuyên trước khi lên hội quân cùng U22 Việt Nam.

Trần Thanh Sơn trả lời truyền thông trong buổi chiều 4/11.
Chiều 4/11, ĐT U22 Việt Nam tiếp tục tích cực tập luyện làm quen với sân cỏ nhân tạo để chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra tại Philippines vào cuối tháng này.
Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều 4/11, cầu thủ của HAGL Trần Thanh Sơn cho biết, toàn đội vẫn đang tiếp tục tập luyện làm quen với sân cỏ nhân tạo bởi trước đó các cầu thủ chỉ thi đấu trên mặt sân cỏ tự nhiên.
“Đối với tôi, mật độ 2 ngày một trận tới đây mà chỉ thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo là một điều thực sự khó khăn nhưng, khó khăn nào cũng phải cố gắng vượt qua” - Thanh Sơn nói.
Theo như kết quả bốc thăm tại môn bóng đá nam SEA Games 30, những lá thăm may rủi đã đưa U22 Việt Nam vào bảng B với Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào, Brunei. Đánh giá về những đối thủ, Thanh Sơn chỉ nói ngắn gọn: “Dù gặp bất cứ ai thì mình cũng chiến chứ không ngại gì”.
Bên cạnh đó, Thanh Sơn cũng cho rằng trước khi lên tập trung đội tuyển U22 Việt Nam đã nhận được những lời khuyên từ các cầu thủ đi trước ở HAGL là Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường.
“Trước khi lên tập trung tuyển các anh có khuyên rằng phải cố gắng tập luyện, thể hiện tốt khả năng của mình để ban huấn luyện đánh giá. Khi tập luyện cố gắng tập trung để ý bài tập của thầy, chú ý đến tư thế cầm bóng và chuyền bóng. Tôi không cảm thấy áp lực. Cố gắng tập luyện tốt để có tên trong danh sách tham dự SEA Games lần này”- Thanh Sơn bật mí.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần