Sao U23 Việt Nam tự tin ghi bàn vào lưới Hà Nội FC

Ngọc Tú - Duy Khánh
Chia sẻ

Kinhtedothi - HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn và tiền đạo Tiến Linh của đội Becamex Bình Dương tự tin sẽ lội ngược dòng trước Hà Nội FC tại trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.

Chia sẻ tại buổi họp báo trước trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á với Hà Nội FC, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn cho biết, đến thời điểm này, toàn đội đang tập trung cho trận đấu ngày mai, điều may mắn với Becamex Bình Dương lúc này là không có ai chấn thương, các cầu thủ đã sẵn sàng cống hiến cho người hâm mộ cả nước.
HLV Nguyễn Thanh Sơn tự tin trước trận đấu với Hà Nội FC.
Theo lịch thi đấu, chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày, Becamex Bình Dương và Hà Nội FC gặp nhau tới 3 trận cả ở V-League và AFC Cup, trong đó, đội bóng đất Thủ đã phải nhận 2 thất bại. Nói về trận thua trước chính đối thủ Hà Nội FC tại vòng 19 V-League 2019, HLV của Becamex Bình Dương cho rằng: "Trận đấu ở V-League vào hiệp 1 do thời tiết mưa các cầu thủ không thi đấu được, hiệp 2 đội đã có điều chỉnh lại, đã thi đấu tốt. Ngày mai, trận đấu sẽ là trận cầu hay, chúng tôi muốn đi tiếp thì phải vượt qua trận đấu này".
Nói về màn tỏa sáng của Văn Quyết trong thời gian qua, HLV Nguyễn Thanh Sơn nhận định: "Thật ra Văn Quyết quay trở lại là cần thiết cho Hà Nội. Văn Quyết là đầu tàu cho không chỉ riêng Hà Nội FC mà cả đội tuyển, nếu Văn Quyết quay lại đội tuyển là quyết định chính xác".
Đánh giá về tầm quan trọng của Anh Đức và Tấn Tài, vị HLV này khẳng định: "2 cầu thủ này có những trận đấu không thể thi đấu đến phút 91 được, lịch thi đấu dày phải chia ra. Anh Đức và Tấn Tài thay đổi để đảm bảo lực lượng chia sẻ ra nhiều mặt trận. Còn việc Anh Đức chấn thương nhưng vẫn vào sân ở trận đấu lượt đi do thời điểm đó tiền đạo của Becamex Bình Dương chơi không tốt, nên tôi động viên Anh Đức vào sân. Tôi nghĩ từ thời điểm Anh Đức vào sân 1 phần nào đó có thể vực dậy được đội".
"Thật ra thời điểm này tôi nghĩ tất cả các đội trong nước không ai qua được Hà Nội FC về cầu thủ, lối chơi xứng đáng là đội mạnh. Trận đấu ngày mai giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội FC sẽ là trận đấu hay để phục vụ cho người hâm mộ cả nước. Trận đấu này sẽ chơi đầy đủ và đúng nghĩa 1 trận chung kết" - HLV Nguyễn Thanh Sơn chốt lại.
Tiền đạo Tiến Linh quyết tâm ghi bàn vào lưới Hà Nội FC.
Cũng đánh giá về đội trưởng của Hà Nội FC, Tiến Linh nhận định: "Văn Quyết đúng là linh hồn đội bóng Hà Nội FC và có tầm ảnh hưởng lớn. Becamex Bình Dương đánh giá cao vai trò của Văn Quyết. Trận đấu ngày mai chúng tôi sẽ làm gì đó để khắc chế Văn Quyết".
"Với cầu thủ ai cũng muốn ghi bàn, trước tiên tôi muốn đội giành chiến thắng để đi tiếp tại AFC. Tôi muốn mang gì đó cho Becamex Bình Dương, đặc  biệt tôi mong mai có thể ghi bàn để đi tiếp" - tiền đạo Tiến Linh khẳng định.
"Nếu thời tiết đẹp thì Becamex Bình Dương sẽ trình diễn lối chơi riêng của mình và Hà Nội FC cũng vậy, chắc chắn rằng 2 đội sẽ có trận cầu hay" - Tiến Linh chốt lại.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần