Sao Việt muốn đi nhặt rác, làm sạch môi trường biển

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 15/6, buổi họp báo ra mắt Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” đã được tổ chức.

Chương trình với chủ đề “Hãy làm sạch biển” thu hút sự chú ý của rất đông công chúng và các tên tuổi của làng giải trí Việt: ca sĩ Thu Minh - đại sứ chương trình, nhóm 365, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh, Top 5 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Chế Nguyễn Quỳnh Châu...
Sao Việt muốn đi nhặt rác, làm sạch môi trường biển - Ảnh 1
Trong thiết kế của Lý Giám Tiền, Top 5 Hoa khôi Áo dài 2016 Quỳnh Châu rạng rỡ trong bộ váy trễ vai. Người đẹp 22 tuổi sử dụng phụ kiện hoa tai bản to đính đá quý nhằm nổi bật lên đường nét gương mặt. Mái tóc suôn dài tự nhiên là điểm cộng cho vẻ ngoài của Quỳnh Châu. Thời gian qua, Quỳnh Châu ngày càng trưởng thành hơn từ phong cách thời trang đến thần thái.
Sao Việt muốn đi nhặt rác, làm sạch môi trường biển - Ảnh 2

Sao Việt muốn đi nhặt rác, làm sạch môi trường biển - Ảnh 3
Với tư cách một công dân trẻ, Quỳnh Châu chia sẻ hi vọng về một môi trường biển sạch và hưởng ứng chiến dịch bảo vệ môi trường biển của nước nhà.
Sao Việt muốn đi nhặt rác, làm sạch môi trường biển - Ảnh 4

Sao Việt muốn đi nhặt rác, làm sạch môi trường biển - Ảnh 5
Cô cũng mong muốn tham dự các hoạt động nhặt rác, làm sạch môi trường biển và hi vọng có thể góp sức để thay đổi diện mạo ở hơn 28 tỉnh, thành phố ven biển. "Chúng ta thường kêu gọi bảo vệ quyền lợi của trẻ em, của người đồng tính. Tuy nhiên, khi bỏ mặc và không bảo vệ môi trường biển, cái nôi của sự sống thì chúng ta không thể nào có một nền tảng vững mạnh để bảo vệ những điều khác được”, Quỳnh Châu chia sẻ quan điểm trước câu hỏi làm thế nào để thay đổi ý thức người dân từ ca sĩ Thu Minh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần