Sập cầu, 12 người rơi xuống nước

Chia sẻ

KTĐT - Vào khoảng 13 giờ ngày 10/5, cầu gỗ An Hải bắc qua đầm Ô Loan (Tuy An, Phú Yên) bất ngờ gãy 2 nhịp giữa dòng với chiều dài hơn 10m, khiến cho 12 người rơi xuống nước.

KTĐT - Vào khoảng 13 giờ ngày 10/5, cầu gỗ An Hải bắc qua đầm Ô Loan (Tuy An, Phú Yên) bất ngờ gãy 2 nhịp giữa dòng với chiều dài hơn 10m, khiến cho 12 người rơi xuống nước.


Rất may, vào mùa nước cạn, nên mọi người đều thoát chết. Một số người bám được vào chân cầu, còn những người khác được người dân địa phương cứu vớt. Tuy nhiên, nhiều tài sản của dân đã bị nước cuốn trôi hoặc làm cho hư hỏng.

Những người gặp nạn cho biết, sau sự cố, đơn vị quản lý và khai thác cầu đã không thăm hỏi, động viên, hay đề cập đến việc bồi thường tài sản cho họ mà chỉ lo khắc phục lại cầu; khiến người dân rất bức xúc.

Cầu gỗ An Hải dài 128m, đã qua sử dụng hơn 12 năm. Do không được bào trì nên cầu đã xuống cấp trầm trọng, gây nguy hiểm cho người dân mỗi khi qua đây. Theo người dân địa phương, mỗi lượt qua cầu họ phải trả phí 8.000 đồng/lượt cho người và phương tiện, 2.000 đồng/lượt cho người đi bộ.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần