Sắp có show truyền hình tổng hợp “Những người phụ nữ có gu”

Linh Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Những vấn đề hot trong cuộc sống như “Độc thân là đặc ân của phụ nữ”, “Đàn ông sợ vợ bỏ lúc nghèo, đàn bà sợ vợ bỏ lúc giàu sang”,... là chủ đề chia sẻ trong show truyền hình thực tế “Phụ nữ có gu” ra mắt trên kênh VTV6.

Không gian hội chợ thực phẩm organic - điểm đến của Những phụ nữ có gu
Với thời lượng 60 phút/chương trình, lượng lớn thời gian dành cho phần giao lưu - chia sẻ nhằm hướng tới một cuộc đối thoại mở, những người làm nội dung muốn tạo ra một diễn đàn mở cho bất cứ ai dù là người dẫn chương trình, khách mời và đặc biệt là khán giả cũng được chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề hot trong cuộc sống như “Độc thân là đặc ân của phụ nữ”, “Đàn ông sợ vợ bỏ lúc nghèo, đàn bà sợ vợ bỏ lúc giàu sang”,... từ đó tìm ra cách suy nghĩ, hành xử văn minh nhất cho người phụ nữ hiện đại.
Chương trình có sự góp mặt của những người phụ nữ nổi tiếng, có ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng những người phụ nữ thời đại mới như Xuân Lan, Trang Moon, ca sĩ Thái Thùy Linh, ca sĩ Jin Ju Shin, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp,...
Những người phụ nữ ở các thế hệ khác nhau cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện có thật của bản thân để từ đó mang đến cách suy nghĩ, giải quyết cho thấy sự giao thoa cũng như khác biệt thế hệ.
Cùng Những phụ nữ có gu trao đổi về chủ đề ẩm thực

Số đầu tiên với chủ đề Đặc ân của phụ nữ mở ra một không gian vô cùng nhộn nhịp Với Chợ phiên Organic. Khán giả sẽ được tiếp cận một khái niệm có lẽ không còn quá xa lạ ở Việt Nam là “lối sống oganic”. “Những nguời phụ nữ có GU” luôn muốn hướng chị em phụ nữ đến một lối sống cân bằng, lành mạnh, hướng về thiên nhiên và sử dụng thực phẩm hữu cơ, nói không với hóa chất, để cơ thể và tâm hồn phụ nữ chúng ta có thể nhận được những gì thuần khiết nhất. Góp một phần nho nhỏ nhưng không kém phần quan trọng trong buổi ghi hình đầu tiên chính sự góp mặt của hàng trăm chú mèo Anh và hội các anh chị em yêu mèo.

“Những người phụ nữ có gu” lên sóng số đầu tiên vào 20 giờ ngày 23/03/2019 trên kênh VTV6.