Sắp có trung tâm tranh đá lớn nhất miền Bắc

Chia sẻ

KTĐT - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dũng Tân cho biết, Trung tâm Thương mại Tranh đá quý - Đá quý phong thủy và Cây cảnh sẽ được khai trương vào ngày 4/10/2011 tại thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Trung tâm có diện tích hơn 1ha, được cho là lớn nhất miền Bắc hiện nay. Khu Trung tâm Thương mại này được thiết kế theo hướng thân thiện với môi trường với không gian  bày trí gồm nhiều cây cảnh có giá trị cao hiện nay.

Ông Lê Văn Dũng, Giám đốc Công ty Dũng Tân cho biết: “Trung tâm sẽ giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc từ đá quý như tượng đá, đồ trang sức và tranh đá quý cũng như các loại sinh vật cảnh khác. Chúng tôi mong muốn, đây sẽ là địa chỉ chia sẻ tình yêu, cũng như sự hiểu biết với thú chơi độc đáo của người Việt đó là Chim – cá – đá – cây, đồng thời là nơi giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình nghệ thuật từ đá quý.”

Ngoài chức năng giới thiệu các sản phẩm, Trung tâm Thương mại Tranh Đá quý – Đá quý phong thủy và cây cảnh Dũng Tân còn giúp khách hàng có dịp tận mắt chiêm ngưỡng các công đoạn sản xuất của cơ sở sản xuất đá quý Dũng Tân. Các công đoạn này bao gồm từ việc chọn lựa, phân loại đá cho đến việc các họa sỹ, các nghệ nhân phác thảo và dát đá, tạo hình đá để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Thương hiệu Dũng Tân hiện đang dẫn đầu thị trường tranh đá quý của Việt Nam. Sản phẩm của doanh nghiệp này đang có mặt tại nhiều showroom lớn trên toàn quốc và được nhiều người yêu nghệ thuật đá quý nổi tiếng quan tâm. Tranh đá quý Dũng Tân có một đặc điểm rất khác so với nhiều tranh đá cùng loại của các cơ sở khác, đó là màu sắc của tranh không bao giờ thay đổi bởi nguyên liệu làm tranh là đá tự nhiên 100%.

Sản phẩm chính của Dũng Tân bao gồm các loại đá quý, đá phong thủy, đá trang sức và tranh phong cảnh, tranh chân dung, gia đình, đám cưới./.