Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Sập sàn bê tông, nhiều người mắc kẹt, 2 phụ nữ tử vong

Công trình đang thi công thì bất ngờ bị sập sàn bê tông, nhiều người đang làm việc bên trong bị mắc kẹt. Sau mấy tiếng nỗ lực cứu hộ, lực lượng chức năng đã tìm được 2 người phụ nữ đã tử vong dưới đống đổ nát.
Khoảng 9h30 ngày 11/6, một số công nhân đang làm việc tại công trình xây dựng nhà ở Kim Minh (đường Ba Cu, phường 1, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) thì bất ngờ giàn giáo bị đổ, sàn bê tông vừa đổ bị sập xuống.

Tai nạn khiến những người làm việc tại đây bị mắc kẹt nhưng những người ở phía ngoài sau đó đều thoát ra được, chỉ có 2 phụ nữ bị mắc kẹt sâu bên trong.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã được điều động đến tiếp cận hiện trường, triển khai công tác cứu hộ. Ba xe cần cẩu loại lớn cùng xe cứu thương, xe cứu hoả và hàng chục người trong lực lượng cứu hộ tham gia tìm kiếm hai nạn nhân mắc kẹt bên trong.

Đến 11 giờ cùng ngày, đã xác nhận được vị trí của các nạn nhân nhưng do lối đi bị bịt kín nên lực lượng cứu hộ phải dùng cần cẩu đưa giàn giáo lên, tìm lối chui vào. Sau 3 giờ triển khai, 2 nạn nhân đã được tìm thấy nhưng đã tử vong.
Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân
Lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân
2 nạn nhân được xác định là chị Lưu Thị Kim Phụng (43 tuổi, quê Cần Thơ) và chị Dương Thanh Tuyền (44 tuổi, quê Cà Mau). Ngoài ra, có một công nhân khác bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Đến chiều 11/6, thi thể của 2 nạn nhân đã được đưa cho gia đình mai táng.

Sau khi đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường, Cơ quan chức năng TP Vũng Tàu đã yêu cầu các lực lượng cứu hộ giữ nguyên hiện trường để tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đại diện chủ đầu tư công trình cho biết, ngày thường có khoảng 40 đến 50 công nhân làm việc tại đây. Tuy nhiên, công trình đã đổ xong bê tông nên chỉ còn lại một vài công nhân làm việc ở bên trên.

Được biết đây là công trình Nhà ở Kim Minh, có tất cả 5 tầng và 1 tầng hầm, cao 20,5m, được xây dựng trên diện tích hơn 1.600m2.

Cơ quan chức năng đang làm việc với những đơn vị liên quan để điều tra vụ việc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk đối diện hai kịch bản của bão số 15

Đắk Lắk đối diện hai kịch bản của bão số 15

27 Nov, 12:49 PM

Kinhtedothi- Ngày 27/11, theo thông tin từ Đài Khí tượng thủy văn Đắk Lắk, bão số 15 hiện đang có những diễn biến vô cùng phức tạp và còn khả năng mạnh thêm do chưa chịu tác động của không khí lạnh. Các cơ quan chức năng đang theo dõi sát sao hai kịch bản đường đi, đồng thời cảnh báo về nguy cơ mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất trên địa bàn tỉnh.

Doanh nghiệp xây dựng phương án lương, thưởng Tết năm 2026

Doanh nghiệp xây dựng phương án lương, thưởng Tết năm 2026

27 Nov, 06:30 AM

Kinhtedothi – Giám đốc Sở Nội vụ các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban quản lý khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất khảo sát, nắm tình hình tiền lương, kế hoạch thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm 2026 cho người lao động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ